Thể thao >> Thể thao trong nước

Flores sẽ nhận lời thách đấu của nhà vô địch boxing Sea Game 28

Trước những lời thách đấu của nam võ sĩ boxing, Flores sẽ nhận lời nhưng trận đấu sẽ phải chờ mấy tháng nữa.

Mới đây, võ sĩ được ví như nam vương của boxing Việt – Trương Đình Hoàng khẳng định sẵn sàng tiếp đấu với võ sư Flores nếu như võ sư đến từ Canada muốn giao lưu võ thuật đã gây xôn xao dư luận. Liên quan tới việc thách đấu này, PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores để tìm hiểu về những thông tin trên.

Flores sẽ nhận lời thách đấu của nhà vô địch boxing Sea Game 28
Võ sư Flores chụp ảnh lưu niệm cùng ca sĩ Tuấn Hưng ở Hà Nội (Ảnh: Công Đức).

Võ sư Flores cho hay: “Tôi sẽ nhận lời thách đấu của võ sĩ Boxing Trương Đình Hoàng. Nhưng nếu có đấu thì cũng phải mấy tháng nữa vì tôi đã có hẹn với võ sư Johnny Trí Nguyễn”.

“Tôi tới đây, không phải để khiêu khích, tôi rất yêu Việt Nam, bạn bè của tôi ở đây rất nhiều, người Việt Nam rất tuyệt vời. Mục đích tôi tới chỉ muốn giao lưu với Huỳnh Tuấn Kiệt và đấu lại một trận với Tuấn “hạc”. Tôi cũng không hiểu vì sao có nhiều lời thách đấu của võ sư khác gửi tới cho tôi”, võ sư Flores chia sẻ.

Được biết, ngày hôm qua (26/2) khi Flores vào TP. Hồ Chí Minh, do Johnny Trí Nguyễn có việc đột xuất không thể gặp và hẹn 16h chiều nay (27/2) sẽ có buổi gặp gỡ để trao đổi với nhau về trận đấu sắp tới.

Trước đó, trao đổi với báo chí, võ sĩ Boxing Trương Đình Hoàng – nhà vô địch Sea Games 28 cho biết: “Tôi nói lên điều này không phải vì muốn nổi tiếng hay gì cả. Tôi muốn ông Flores biết rằng ở Việt Nam có rất nhiều võ sĩ có thể đánh bại ông ta.

Dân võ Việt cũng không phải là con rùa rụt đầu để cho người ngoài đến gây sự. Một lần nữa, tôi muốn nói rằng tôi gửi lời mời ông Flores đến CLB võ thuật của tôi ở Đắk Lắk để giao lưu”.

Nhà vô địch Sea Games 28 này còn cho biết, sẵn sàng chấp võ sư Flores sử dụng cả 2 tay 2 chân, trong khi anh chỉ sử dụng bằng tay thôi. Chàng võ sĩ 27 tuổi chia sẻ việc này đơn thuần chỉ là giao lưu 2 CLB võ thuật với nhau.

Flores sẽ nhận lời thách đấu của nhà vô địch boxing Sea Game 28
Nhà vô địch boxing Sea Games 28 - Trương Đình Hoàng.

"Tôi nghĩ rằng nếu tôi và ông Flores có giao lưu võ thuật thì đây cũng không phải hành động phi pháp mà đơn thuần chỉ là giao lưu giữa 2 CLB. Tôi sẵn sàng chấp ông ấy dùng cả tay chân trong khi tôi chỉ dùng boxing thôi.

Tôi thắc mắc vì sao ông ấy chỉ nhận lời thách đấu với các võ sư già, yếu hơn mình mà không nhận lời mời của một võ sĩ chuyên nghiệp của Việt Nam”, Trương Đình Hoàng cho biết.

Võ sĩ Hoàng cũng cho biết: “Tôi nghĩ mỗi môn võ hay mỗi môn thể thao đều có cái hay, tinh hoa riêng. Chính vì vậy việc giao lưu, thử sức thì phải có hạng cân và sức mạnh tương đồng. Chiến thắng trước những người yếu, không đồng sức với mình thì không nói lên điều gì cả”.

Theo Công Đức (Nguoiduatin.vn)
Tin mới hơn