Thể thao

Fan tuyển Anh sợ Vardy bị vợ 'vắt kiệt sức' trước thềm EURO 2016

Bà xã Becky Vardy của tiền đạo Jamie Vardy đang tranh thủ từng giây phút quý báu bên cạnh chồng trước khi chân sút của tuyển Anh lên đường sang Pháp dự EURO 2016.

Mới cưới nhau mới được vài ngày, nàng WAGs Becky Vardy lại phải xa chồng. Chính xác là cô chỉ được ở cạnh đức phu quân 48 tiếng sau lễ cưới. Lý do vì Vardy phải tập trung cùng tuyển Anh đá giao hữu gặp Bồ Đào Nha, trận đấu họ giành chiến thắng 1-0 rạng sáng 3.6 (giờ Việt Nam).

Hiển nhiên, điều này không làng nàng WAGs thoải mái. Cô cảm thấy thiệt thòi cho bản thân. Chính vì vậy, người đẹp 34 tuổi đã tranh thủ từng giây phút quý báu ở bên cạnh ông xã. Theo đó, Becky Vardy dự định "trói chặt" Jamie Vardy trong ba ngày tới đây khi các cầu thủ được phép xả trại trước chuyến đi tới Pháp dự EURO 2016.

Thông tin này lập tức trở thành đề tài cho báo chí Anh khai thác. Thậm chí, tờ Daily Star còn mô tả Becky Vardy sẽ "chạy marathon tình dục" với Jamie Vardy trong 72 giờ tới vì sắp phải xa chồng một thời gian dài.
 
Chia sẻ trên Twitter, người đẹp bốc lửa cũng đăng tải thông điệp đầy khiêu gợi: "Thật không thể chờ nỗi đến ngày mai để được gặp tình yêu của em".
 
Fan tuyển Anh sợ Vardy bị vợ 'vắt kiệt sức' trước thềm EURO 2016 - ảnh 2
Becky Vardy muốn tranh thủ những giây phút quý báu để ở cạnh ông xã INSTAGRAM

Cũng theo Daily Star, Becky Vardy dự định sang Pháp để cổ vũ ông xã. Tuy nhiên, HLV Roy Hodgson lại không hoan nghênh các WAGs, dù ông cho phép họ tới đất nước hình lục lăng.
Một số người lo sợ, Becky Vardy có thể "vắt kiệt sức" Jamie Vardy trong những ngày tới, theo đó, khiến anh không có được thể lực tốt nhất cho EURO 2016.

Theo Đức Trường (Thanh Niên Online)