Thể thao

Fan nữ xin chữ ký Công Phượng tại sân bay

Trưa 11/3, tuyển Olympic Việt Nam đã đến TP HCM để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Olympic Uzbekistan vào ngày 14/3. Toàn đội sẽ tập ngay vào buổi chiều để làm quen với mặt sân.

Khác với Hà Nội, thời tiết tại TP HCM khá oi bức, khó chịu nên đội Olympic chủ động vào sớm để các cầu thủ dễ thích nghi. HLV Miura là người ra máy bay sớm nhất. Ông đứng chờ gần 20 phút trước khi các học trò lấy xong hành lý. Sau đó, ông lên xe riêng về khách sạn trước cùng đại diện của VFF. 

 

Trung vệ Phạm Hoàng Lâm đang gặp chấn thương ở gót chân, chưa thi đấu trận nào cho Olympic Việt Nam. Tuy nhiên, anh đang phục hồi tốt, nhiều khả năng sẽ thi đấu trong những ngày tới.

 

Ngay khi đến sân bay Tân Sơn Nhất, các cầu thủ tập kết ra xe để về nơi nghỉ ngơi. Đội được VFF bố trí ở tại khách sạn Đệ Nhất. Ngoài hành lý riêng của các cầu thủ, ban huấn luyện Olympic Việt Nam cũng mang rất nhiều dụng cụ tập luyện.

 

Fan không săn đón đội tuyển như mọi khi. Một cổ động viên nữ hâm mộ Công Phượng vội vã chạy theo xin chữ ký ngay khi anh ra cửa sân bay.

 

Tiền đạo của Olympic Việt Nam nhiệt tình ký tặng lên áo của fan nữ này.

 

Hậu vệ Nguyễn Thanh Hiền tranh thủ gọi điện cho người thân. Anh vừa được HLV Miura sử dụng với vai trò hậu vệ lẫn tiền vệ trong trận thắng Olympic Indonesia 1-0.

 

Trung tâm TDTT Thống Nhất bố trí một  xe 45 chỗ để đưa đón đội. Do hành lý nhiều, các thành viên ban huấn luyện mất hơn 15 phút mới sắp xếp ngăn nắp trước khi di chuyển.

 

Một gia đình nhỏ hào hứng chụp ảnh cùng Công Phượng trước khi xe di chuyển.

 

Các thành viên trong ban huấn luyện và cầu thủ khá mệt mỏi trước thời tiết nắng nóng tại TP HCM. Dự kiến lúc 18h, toàn đội sẽ tập trên sân Thống Nhất.


Theo Nguyễn Đăng (Zing.vn)