Thể thao

Fan Hàn Quốc: 'Tôi cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam còn hơn cả Hàn Quốc'

Video: Những khoảnh khắc của HLV Park Hang-seo ở bán kết U23 châu Á

Song song với thất bại của U23 Hàn Quốc trước U23 Uzbekistan, người hâm mộ Hàn Quốc cảm thấy có chút an ủi khi HLV Park Hang-seo cùng U23 Việt Nam vào chung kết.

Fan Hàn Quốc: Tôi cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam còn hơn cả Hàn Quốc

Trước vòng bán kết, kịch bản HLV Park Hang-seo tái ngộ đội bóng quê hương trong trận đấu cuối cùng đã được nhắc đến. Nhưng cuối cùng, chỉ U23 Việt Nam hiện thực hóa được ước mơ vào chung kết, còn U23 Hàn Quốc thất thủ tới 1-4 trước U23 Uzbekistan.

Bên cạnh nỗi đau khi chứng kiến đội nhà thất bại, người hâm mộ Hàn Quốc lại tỏ ra có cảm tình đặc biệt với U23 Việt Nam. Sau đây là những bình luận tiêu biểu:

- U23 Hàn Quốc đổ lỗi cho việc nghỉ ít hơn 1 ngày so với Uzbekistan. Các anh không thấy xấu hổ sao khi Việt Nam còn phải đá tới 2 trận hiệp phụ.

- Những chàng trai Việt Nam có thể lực và tinh thần quá tốt. HLV Park Hang-seo đã biến họ thành một tập thể thi đấu rất bản sắc. Còn U23 Hàn Quốc chẳng rõ thi đấu theo kiểu gì.

Fan Hàn Quốc: Tôi cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam còn hơn cả Hàn Quốc
U23 Việt Nam 2 lần gỡ hòa sau khi bị dẫn trước.

- Tôi "phát cuồng" vì thủ môn U23 Việt Nam mất rồi, đôi tay rắn chắc cùng kiểu tóc rất lạ mắt.

- Tôi cổ vũ tuyển U23 Việt Nam còn hơn cả Hàn Quốc. Họ gợi cho tôi nhớ đến World Cup 2002.

- HLV Park Hang-seo là một nhà chiến lược đẳng cấp. Còn HLV của U23 Hàn Quốc giống như mới học cấp hai cấp ba vậy. Còn chờ gì nữa mà không sa thải ông ta đi.

- Tôi hi vọng U23 Việt Nam sẽ chiến thắng trong trận chung kết.

- Những trận đấu của U23 Việt Nam thật sự hấp dẫn.

- Tôi đã xem trọn vẹn trận đấu của U23 Việt Nam. Các cầu thủ của họ sở hữu thể lực, kỹ thuật, tốc độ và nhãn quan chiến thuật quá ấn tượng. Kể cả khi bị dẫn trước, họ vẫn tổ chức thế trận một cách điềm tĩnh, không rối loạn. Họ thực sự trưởng thành dưới tay HLV Park Hang-seo.

Theo Lupo (Trí Thức Trẻ)