Thể thao >> Thể thao trong nước

Fan Đông Nam Á 'ngả mũ', chúc mừng chiến tích của đội bóng Việt Nam

Chiến tích vượt qua CLB hùng mạnh Nhật Bản, Nagoya Oceans của Thái Sơn Nam đã khiến người hâm mộ Đông Nam Á vô cùng ấn tượng.

Fan Đông Nam Á ngả mũ, chúc mừng chiến tích của đội bóng Việt Nam

Cần phải biết, lọt vào Tứ kết giải Vô địch futsal châu Á cấp CLB có 3 đại diện ĐNÁ là Thái Sơn Nam (Việt Nam), Chonburi Bluewave (Thái Lan) và Vamos Mataram (Indonesia). Sau loạt trận hôm qua, đại diện Thái Lan đã hòa 7-7 với CLB Lebanon rồi thua 2-3 trên chấm luân lưu, còn Vamos Mataram dù ghi được 4 bàn thắng nhưng đã thua với tỷ số đậm 4-7.

Chỉ duy nhất đại diện Việt Nam, Thái Sơn Nam là vượt qua được địch thủ để tiến vào Bán kết, thậm chí còn theo kịch bản ấn tượng là lội người dòng. Chính vì thế, CLB futsal Việt Nam đã nhận được sự khen ngợi của người hâm mộ trên khắp Đông Nam Á.

"Từ Myanmar, xin gửi lời chúc mừng tới các bạn" - bạn Aung Zyi viết.

"Chúc mừng Việt Nam và chúc các bạn may mắn" - fan người Indonesia, Jevin Grizka chia sẻ.

"Giờ thì họ sẽ phải thừa nhận đội futsal của Việt Nam chơi hay hơn. Chúc mừng Việt Nam" - CĐV người Indonesia hiện sống và làm việc ở Nhật Bản, Fendy Kharisma Muzayyad bình luận.

"Tuyệt vời lắm Việt Nam, lời chúc từ Thái Lan" - một NHM Thái Lan viết.

"Wow, thật tuyệt vời. Việt Nam thắng được cả CLB Nhật Bản. Tôi vẫn luôn yêu Miguel Rodrigo vì thế đấy" - fan Thái Lan, Sommanus Jitkird chúc mừng.

Tại Bán kết, Thái Sơn Nam sẽ đụng độ CLB Bank of Beirut vào lúc 18h00 ngày mai, 10/8.

Theo Đoàn Dự (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn