Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Fan cuồng Man United gây quỹ để sa thải Mourinho

Một fan cuồng Man United có tên Frank Agyeman, sinh sống tại khu vực Sydenham gần Belfast (Bắc Ireland) đã cho mở tài khoản trên trang web chuyên kêu gọi đóng góp GoFundMe nhằm gây quỹ để có đủ tiền sa thải HLV Jose Mourinho.

Fan cuồng Man United gây quỹ để sa thải Mourinho

Mục tiêu mà Frank hướng đến là thu thập đủ số tiền 12 triệu bảng. Cần biết, theo giao kèo giữa Man United và Mourinho, Người đặc biệt sẽ được đền bù 12 triệu bảng trong trường hợp bị đơn phương hủy bỏ hợp đồng. Lấy hình ảnh ông thầy người Bồ Đào Nha làm minh họa, Frank đề dòng chú thích “Mourinho out” (Mourinho biến đi) để kêu gọi mọi người ủng hộ tiền.

Theo lời chia sẻ từ Frank, cá nhân fan cuồng này hy vọng Quỷ đỏ rồi đây sẽ có được một HLV phù hợp hơn, giúp đội bóng chơi thăng hoa trong thời gian tới đây. Bên cạnh đó, Frank còn bày tỏ sự ngao ngán khi đề cập tới lối chơi đơn điệu, nhàm chán của đội bóng chủ sân Old Trafford dưới triều đại của Mourinho.

Màn quyên góp tiền để sa thải Mourinho của Frank đã được nhiều người chia sẻ kèm theo những bình luận với ý kiến trái chiều khác nhau. Có người bênh vực Mourinho khi một mực cho rằng chẳng ai có thể thay thế nổi Mourinho vào thời điểm hiện tại ở Man United.

Trái ngược với những ý kiến bày tỏ sự ủng hộ Mourinho, cũng có không ít ý kiến tán đồng với Frank Agyeman trong việc ủng hộ sớm sa thải ông thầy người Bồ Đào Nha càng nhanh càng tốt. Tới thời điểm hiện tại, cả CLB Man United lẫn HLV Mourinho đều không đưa ra bất kỳ phản ứng nào trước màn vận động quyên góp tiền bạc đòi sa thải Người đặc biệt trên trang web GoFundMe.

Theo Hà Bình (Bongdaplus.vn)
Loading...