Thể thao

Eden Hazard… kêu cứu

Trước báo giới, HLV Mourinho tiết lộ rằng tiền vệ Eden Hazard đã hỏi mua dụng cụ bảo vệ chân sau khi liên tục bị chặt chém.

 

Trước báo giới, HLV Mourinho tiết lộ rằng đã hỏi mua dụng cụ bảo vệ chân sau khi liên tục bị chặt chém. Ông cho biết: “Eden Hazard đã yêu cầu tôi hỏi vài người bạn về việc sản xuất miếng bảo vệ chân bằng carbon. Cậu ấy muốn bao bọc toàn bộ chân. Trông giống như con ngựa vậy.

Thông thường, nếu bạn bị phạm lỗi 100 lần thì đối phương phải nhận số thẻ phạt nhất định. Nếu Eden Hazard là người bị phạm lỗi nhiều nhất thì sẽ khiến đối thủ nhận nhiều thẻ phạt nhất nhưng không phải như vậy.

Các trọng tài cần phải hiểu rằng có những pha phạm lỗi chiến lược. Đôi khi lỗi nhỏ lại rất lớn. Trong thế giới bóng đá có mẫu cầu thủ chuyên đánh chặn những đường phản công. Khi đồng đội mất bóng, cầu thủ lập tức phạm lỗi. Đó là lỗi nhỏ nhưng có thể ngăn chặn những pha phản công.

Tôi nghĩ rằng Eden Hazard bị triệt hạ theo hai cách. Trong 9 lỗi ở trận đấu với PSG vừa qua, có 3 lỗi rất xấu nhưng trọng tài chẳng phạt thẻ đối phương”.
 
Theo Minh Anh (Bongdaso.com)Tin mới hơn