Thể thao

Đừng bỏ lỡ: Barca sẽ thắng Juve ít nhất 2 bàn

Nếu thuyền trưởng Diego Simeone tỏ ra cực nể Bà đầm già thì cựu danh thủ Hristo Stoichkov lại mạnh dạn phán: Barca sẽ đả bại Juve để xưng với với cách biệt ít nhất 2 bàn!

HLV trưởng Atletico, Diego Simeone đánh giá, không phải Juve mà chính Barca, dù được yêu thích hơn, mới là gặp thách thức thật sự trong trận chiến này.

Juve - Barca, vinh quang dành cho ai?


"Juventus ư? Tôi nhìn thấy đó sẽ là một trận chung kết vô cùng khó khăn, nhưng là... dành cho Barca".

Nhà cầm quân người Argentina nói thêm: "Juve là chuyên gia đấu cúp và một khi họ đã góp mặt đến vòng này thì thật khó lường. Họ giống như tuyển Italia mà bạn từng thấy ở World Cup. Mọi người cứ nói họ gặp may với đội này hoặc đội kia nhưng họ vẫn cứ tiến bước và có cơ hội chiến thắng.

Đấy là tập thể đội bóng chơi ăn ý cùng nhau và đã chờ đợi trận chung kết Champions League trong một thời gian dài. Vì vậy, tôi không nghĩ Barca có cơ hội hơn Juve".

Trong khi Simeone dè chừng bởi nguy hiểm tiềm ẩn từ Bà đầm già thì cựu tiền đạo Stouchkov phán xanh rờn: "Barca sẽ đánh bại Juve với cách biệt ít nhất 2 bàn vì tất cả những cống hiến trong mùa giải và bởi họ tài năng hơn.

Họ có Messi "siêu phàm" và những cầu thủ khác trong top đầu thế giới. Đằng sau bộ ba Messi - Neymar - Suarez là 8 cái tên khác làm nên sức mạnh của Barca".

Theo chân sút từng chơi bóng ở Nou Camp, Luis Enrique sẽ tiếp tục nắm đội trong mùa tới: "Chắc chắn anh ấy sẽ ở lại. Đó là HLV phù hợp và tốt cho Barca, mặc dù anh ấy đã bị ảnh hưởng bởi việc ra đi của GĐTT Zubizarreta (người đã mang Enrique về)".

Theo L.H (Thể Thao VietNamNet)Tin mới hơn