Thể thao

ĐTVN hủy tập vì sợ mặt sân Thống Nhất hỏng

Sáng nay 28/9, theo lịch dự kiến thì ĐTVN sẽ tập vào lúc 8h30. Nhưng thầy trò HLV Hữu Thắng đã nghỉ tập để dưỡng cho mặt sân Thống

Nguyên nhân khiến cho mặt sân Thống Nhất có nguy cơ hỏng nếu tập tiếp là TP.HCM liên tiếp có những trận mưa rất to vào các buổi chiều gần đây. Trong cả 2 buổi tập của ĐTVN chiều ngày 26 và 27 đều phải luyện công dưới mưa, nhất là buổi tập chiều qua có mưa rất lớn và kéo dài đến tận tối nên thầy trò HLV Hữu Thắng phải về sớm.

ĐTVN thủy chiến vào chiều hôm qua. Ảnh: Văn Nhân
ĐTVN thủy chiến vào chiều hôm qua. Ảnh: Văn Nhân

Về tình hình lực lượng, ĐTVN đã đón sự trở lại của của Ngọc Hải, Đình Luật và Văn Hoàn – cả 3 cầu thủ này đều nuốt trọn buổi tập trong cơn mưa lớn chiều qua. Riêng Đình Hoàng và Huy Hùng vẫn chưa có buổi tập nào do chấn thương.

Theo thông tin hiện tại, Đình Hoàng đã có thể tập chung với toàn đội vào chiều nay, do chấn thương sụn chêm đã được phục hồi. Riêng Huy Hùng khá đen đủi khi dính chấn thương nặng hơn so với dự liệu của bác sỹ. Tiền vệ này bị rách bắp nên cần thời gian hồi phục khoảng 1 tuần.

Nếu không có gì thay đổi, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ tập luyện vào 15h chiều nay khi mặt sân Thống Nhất đã được dưỡng vào sáng nay.

Theo Văn Nhân (Webthethao.vn)