Thể thao

ĐT Đức mất trung vệ trước ngày khai hội EURO

Trung vệ Antonio Ruediger của đã bị loại khỏi thành phần ĐT Đức chỉ vài ngày trước EURO 2016 do dính chấn thương dây chằng trong buổi tập mới đây.
 
ĐT Đức mất trung vệ trước ngày khai hội EURO
 
 
Với chấn thương này, cầu thủ 23 tuổi đã lỡ hẹn với EURO 2016, giải đấu quốc tế đầu tiên trong sự nghiệp.
 
"Ruediger đã bị loại khỏi EURO khi bị đứt dây chằng đầu gối phải trong buổi tập đầu tiên của ĐT Đức tại Evian. Quyết định về việc gọi bổ sung cầu thủ mới vẫn chưa được BHL đội bóng đưa ra", phát ngôn của ĐT Đức cho hay.
 
Sự vắng mặt của Ruediger chắc chắn sẽ khiến HLV Joachim Loew cùng các cộng sự không khỏi lo lắng bởi hàng thủ ĐT Đức đang gặp vấn đề. Trung vệ Mats Hummels vẫn chưa bình phục hoàn toàn chấn thương bắp chân và không thể góp mặt ở trận mở màn EURO 2016. 
 
Ruediger được nhận định sẽ là người đá cặp với Jerome Boateng ở trung tâm hàng thủ của Die Mannschaft trong trường hợp Hummels không thể ra sân.
 
Ruediger mới trải qua một mùa giải thành công trong màu áo AS Roma khi được Stuttgart cho mượn. Chính màn trình diễn chói sáng đó, đội bóng chủ sân Olimpico đã quyết định mua đứt cầu thủ sinh năm 1993 ngay sau khi mùa giải 2015/16 kết thúc.
 
Theo Quang Minh (Bongdaplus.vn)Tin mới hơn