Thể thao

Dortmund buông, Mkhitaryan đến MU giá 26 triệu bảng

Cuối tuần này, nhiều khả năng Mkhitaryan sẽ chính thức gia nhập Quỷ đỏ Manchester, sau khi phía Dortmund xác nhận, họ đang xem xét chấp nhận mức giá 26 triệu bảng mà MU vừa gửi đến.

Mkhitaryan, tin chuyển nhượng, MU, Dortmund,Mourinho không bị sa thải
Mkhitaryan chuẩn bị gia nhập Quỷ đỏ Manchester

Bản thân ngôi sao 27 tuổi này muốn tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp, cụ thể là đến Anh chơi bóng cho MU.

Đại diện của Mkhitaryan cũng xác nhận, thân chủ của mình đã hướng trái tim về sân Old Trafford. Tuy nhiên, phía đội bóng nước Đức gây khó không cho anh đi với giá rẻ.

Ban đầu, MU gửi lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng hỏi mua Mkhitaryan. Sau khi bị Dortmund lắc đầu từ chối, họ vừa nâng mức phí lên 26 triệu bảng.

Trên tờ Sport Bild, GĐĐH của Dortmund, ông Hans-Joachim Watzke cho hay: "Hoàn cảnh giờ đã khác. Manchester United đã đưa ra đề nghị hấp dẫn hơn. Giờ chúng tôi sẽ xem xét mọi thứ và chuẩn bị đưa ra quyết định.

Do toàn đội sẽ tập trung trở lại vào ngày 4/7 nên chúng tôi sẽ quyết định về tương lai Mkhitaryan vào cuối tuần này. Tôi đã liên hệ với một vài nhân vật liên quan và mọi vấn đề sẽ sớm được giải quyết."

Mkhitaryan là "chân chuyền" cực kỳ lợi hại ở Bundesliga. Mùa trước, anh tung ra 25 đường kiến tạo cho đồng đội lập công và ghi được 18 bàn thắng.

Theo T.A (VietNamNet)