Thể thao >> Thể thao quốc tế

Đồng đội ghen tỵ vì Neymar hưởng đặc quyền như “ông hoàng”

Theo tờ Le Parisien, sự nuông chiều quá mức của ban lãnh đạo Paris Siant Germain (PSG) với Neymar khiến cho nhiều cầu thủ của đội bóng này cảm thấy không hài lòng.

Neymar gia nhập PSG từ Barcelona với giá 222 triệu euro. Cầu thủ này được xem là nhân tố quan trọng giúp CLB thành Paris vươn xa ở đấu trường châu lục. Vì vậy, tiền đạo người Brazil cũng được đối xử vô cùng đặc biệt.

Đồng đội ghen tỵ vì Neymar hưởng đặc quyền như “ông hoàng”
Neymar hưởng đặc quyền như "ông hoàng" ở PSG

Theo nguồn tin từ tờ Le Parisien, Neymar được PSG cắt cử chuyên gia trị liệu riêng. Người này sẽ đi theo Neymar tới bất kỳ nơi nào cầu thủ này đặt chân tới (kể cả trở về tập trung ĐTQG).

Trước đây, Ibrahimovic từng có chuyên gia trị liệu riêng nhưng khi cần, chuyên gia này cũng sẽ điều trị cho thành viên khác của CLB. Thế nhưng, Neymar được “đối xử” ở mức độ cao hơn so với tiền đạo người Thụy Điển.

Chưa dừng lại ở đó, trên sân tập, các cầu thủ PSG không được vào bóng quá quyết liệt với Neymar. Bên cạnh đó, cầu thủ đắt giá nhất thế giới cũng không phải tham gia phòng ngự trong chiến thuật của HLV Unai Emery.

Về thương mại, Neymar có thể mang túi xách với nhãn hiệu tài trợ riêng. Trong khi đó, các thành viên của PSG sẽ phải mang túi in hình logo của PSG. Tiếp đó, Neymar sẽ được ưu tiên đá phạt đền kể từ mùa giải sau.

Chính việc Neymar hưởng quá nhiều đặc biệt khiến cho nhiều cầu thủ của PSG không hài lòng. Họ cho rằng BLĐ đội bóng không nên dành sự đối xử quá đặc biệt với bất kỳ cá nhân nào.

Có lẽ, bởi vì thế, Neymar tự xem mình là “ông hoàng” của CLB. Trong tuần qua, báo giới Pháp đưa tin Neymar đã có biểu hiện chống đối HLV Unai Emery trên sập tập của PSG. Hai người đã to tiếng với nhau. Bản thân Neymar cũng nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Marseille vì thói hiếu thắng của mình (thiết đầu công với đối thủ).

Theo H.Long (Dân Trí)