Thể thao

Đội tuyển Việt Nam thủy chiến trên sân tập

Cơn mưa lớn bất chợt không ảnh hưởng quá nhiều đến không khí tập luyện của thầy trò HLV Toshiya Miura. Thậm chí, họ còn coi đây như một thử thách bổ sung cho buổi tập chiều.

 

ĐT Việt Nam luyện tập dưới trời mưa lớn

 
Không chỉ nắng nóng, mưa lớn cũng thách thức tinh thần luyện tập của thầy trò Miura. Trong buổi tập chiều nay, trời bỗng dưng tối sầm lại, sấm chớp ầm ầm và kéo theo đó là cơn mưa lớn kéo dài hơn 20 phút. Tuy nhiên, trên sân tập, HLV Miura và các học trò vẫn điềm tĩnh thực hiện các bài tập giáo án.
 
Mai Tiến Thành, Minh Tuấn ướt nhẹp vì mưa

Hữu Dũng nhăn mặt vì mưa liên tục trút xuống. Anh là 1 trong 7 cầu thủ U23 Việt Nam được HLV Miura đưa lên tập luyện cùng các đàn anh chiều nay.


Trong cơn mưa lớn, những cầu thủ của ĐT Việt Nam vẫn mải miết chạy theo trái bóng tròn. Dưới tiếng mưa giông mùa Hè ầm ầm trút nước xuống thảm cỏ, HLV Miura hét lớn hơn thường lệ, trợ lý của ông cũng vì thế mà dịch với âm lượng to hơn so với trước. Cũng vì thế mà các cầu thủ không quản ngại thời tiết, nỗ lực hơn rất nhiều. Họ nhoẻn miệng cười sau mỗi đợt lên bóng, gạt đi những giọt mưa đang lăn dài trên khuôn mặt…

Một số hình ảnh về buổi tập trận dưới mưa của ĐT Việt Nam do PV thực hiện:
 
Các cầu thủ chờ lấy áo để chia quân thi đấu đối kháng
 

Xét một cách tích cực, cơn mưa là cơ hội để thầy trò Miura tập luyện trong điều kiện sân trơn bóng ướt

 
 
Theo Trí Công (Bongdaplus.vn)Tin mới hơn