Thể thao

Đội tuyển Anh bị ám ảnh bởi ma quỷ ở khách sạn

Nguồn tin từ đội bóng Tam sư cho biết, thầy trò HLV Hodgson bắt đầu cảm thấy bị ám ảnh bởi ma quỷ ở khách sạn vào mỗi tối.

 

Đội tuyển Anh bị ám ảnh bởi ma quỷ ở khách sạn - Ảnh 1.
Đội tuyển Anh bị ám ảnh bởi ma quỷ ở khách sạn - Ảnh 2.

Nhưng theo The Sun, người dân địa phương tiết lộ khách sạn Auberge du Jeu Paume từng xảy ra một vụ việc rùng rợn về hồn ma của một đầu bếp làm việc ở khách sạn đã chết cách đây 400 năm. Đầu bếp có tên Francois Vatel là người nấu ăn cho vua Louis XIV, ông đã tự sát năm 1617 với một nhát kiếm đâm xuyên tim ngay trong bữa tiệc của vua Pháp. Nguyên nhân là vì một loạt rắc rối đã xảy ra, trong đó có chuyện để mất một con cá .

Đội tuyển Anh bị ám ảnh bởi ma quỷ ở khách sạn - Ảnh 3.

Tờ The Sun cho biết, trong thời gian đội tuyển Anh đóng quân tại đây để tham dự Euro 2016, người ta đã thấy xuất hiện những bóng ma quỷ tại khách sạn này. Một thành viên trong đội tuyển Anh giấu tên tiết lộ: "Khách sạn ở đây thật tuyệt vời, nhưng vào buổi tối thì mang lại một chút cảm giác ma quái khi ở đây".

Đội tuyển Anh bị ám ảnh bởi ma quỷ ở khách sạn - Ảnh 4.

Vào mỗi buổi sáng thức dậy, các thành viên của đội tuyển Anh thường xuyên xuất hiện trước khách sạn với khuôn mặt thất thần của một người thiếu ngủ. Có lẽ ở tại khách sạn thần bí với những câu chuyện ma quỷ như vậy là một trong những nguyên nhân khiến thầy trò HLV Hodgson không có được trạng thái tâm lý và thể trạng tốt nhất khi ra sân nên đội tuyển Anh đã có những màn trình diễn đáng thất vọng ở vòng bảng (?!). Tại vòng 16 đội, Tam sư sẽ đối đầu với Iceland, đội bóng đang là hiện tượng của Euro 2016.

Đội tuyển Anh bị ám ảnh bởi ma quỷ ở khách sạn - Ảnh 5.

Cách đây 4 năm, ở Euro 2012, ĐT Anh của HLV Fabio Capello đóng quân ở khách sạn Stary, Krakow (Ba Lan) và nơi này cũng bị đồn là có ma ám từ thế kỷ 15. Gần khách sạn Stary trên phố Szczepanska vẫn còn một nhà bỏ hoang, mà người ta tin rằng xưa kia các thầy phù thủy hay tụ tập làm trò ma quái hay luyện đan ở đó vì nó bị ma ám. Trong khách sạn còn có một hình in bàn tay của quỷ, theo đồn thổi, bất cứ du khách nào chạm tay vào, trong suốt thời gian lưu trú, ma quỷ sẽ không buông tha họ.

Theo Tám Bảnh (Kenh14.vn/ Trí thức trẻ)Tin mới hơn