Thể thao >> Thể thao trong nước

Đội trưởng Xuân Trường tiết lộ người mình luôn hỏi ý kiến mỗi khi đưa ra quyết định

Xuân Trường, Quang Hải, Phan Văn Đức chia sẻ về HLV Park Hang-seo

Là đội trưởng của U23 Việt Nam, thế nhưng có một cầu thủ mà Xuân Trường luôn luôn hỏi ý kiến, trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Đội trưởng Xuân Trường tiết lộ người mình luôn hỏi ý kiến mỗi khi đưa ra quyết định

Chia sẻ với NHM sáng nay, Xuân Trường cho biết tại VCK U23 châu Á, mình ở cùng Đức Huy và cả 2 khá thân thiết. Đặc biệt, dù là đội trưởng nhưng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, Xuân Trường đều hỏi ý kiến của Đức Huy.

Đây có lẽ là cách mà Xuân Trường cho Đức Huy - người đá cặp với mình ở trung tâm hàng tiền vệ thấy sự tin tưởng. Và quả thật ở giải đấu vừa rồi, Đức Huy đã cho hàng triệu NHM thấy mình xứng đáng được đặt niềm tin tới mức nào.

Trước thềm giải đấu này, nhiều người vẫn còn băn khoăn liệu Đức Huy có phải nhân tố phù hợp để đá cặp với Xuân Trường hay không. Ở M-150 cup, những màn trình diễn của Đức Huy cũng chưa thật sự ổn. Thế nhưng vào VCK U23 châu Á thì giống các đồng đội khác, Đức Huy cũng chơi hay và chặt chẽ hơn hẳn.

Chính Đức Huy là người đã tạo ra được rất nhiều khoảng trống để Xuân Trường có điều kiện xử lý bóng, tung ra những đường chuyền sắc sảo. Khi cần lùi về phòng ngự, cả Đức Huy và Xuân Trường đều có được sự tập trung và quyết liệt cần thiết, để hỗ trợ cho hàng thủ 5 người.

Quang Hải chê Xuân Trường không đẹp trai bằng mình lúc bé

Theo Đoàn Dự (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn