Thể thao

Đối thủ của U19 Việt Nam đấm gục đồng nghiệp trên sân VFF

Cầu thủ mang áo số 11 của U19 Timor Leste quay sang đấm thẳng vào mặt cầu thủ U19 Malaysia ngay sau trận đấu khiến anh này gục xuống sân đất của VFF.
 

Trận đấu giữa U19 Timor Leste và U19 Malaysia trong khuôn khổ VCK U19 Đông Nam Á diễn ra tại Hà Nội kết thúc trong hỗn loạn khi cầu thủ 2 đội lao vào nhau vì mâu thuẫn. Cụ thể, cầu thủ mang áo số 11 của Timor Leste đã đấm thẳng mặt cầu thủ cũng mang áo số 11 của Malaysia sau khi kết thúc trận đấu.

Đoạn clip phía dưới cho thấy cầu thủ Malaysia cố nói với đồng nghiệp của mình một điều gì đó nhưng không ngờ lại nhận được một cú đấm trời giáng và gục ngay trên mặt sân thi đấu trong khuôn viên VFF. Tổ trọng tài đã không kịp ngăn tình huống nhanh như chớp này xảy ra và rất vất vả họ mới hạ nhiệt cầu thủ đôi bên sau tình huống này.

Đây là trận đấu ở loạt trận thứ 4 bảng A diễn ra vào chiều ngày 17-9-2016 trên sân số 3 của VFF. Kết quả cuối cùng, Timor Leste giành chiến thắng 3-2 trước Malaysia, cùng lượt đấu này Singapore vượt qua Philippines 2-1. Tuyển Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn được nghỉ ở vòng này trước khi thắng Malaysia để giành vé đi tiếp vào bán kết.

 

Trận bán kết 1 giữa Việt Nam với Australia sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 22-9 trên sân Hàng Đẫy. Trận bán kết 2 giữa Thái Lan và Timor Leste sẽ bắt đầu trước đó vào lúc 16h00 cũng trên sân Hàng Đẫy.
 
Theo Quang Thịnh (Bongda365.com.vn/Thể thao Việt Nam)