Thể thao >> Thể thao quốc tế

Đổi áo đấu, Modric tranh thủ gạ Neymar về Real

Sau trận giao hữu giữa Brazil và Croatia diễn ra vào đêm qua, Luka Modric đã tiếp cận Neymar và bày tỏ mong muốn cầu thủ đắt giá nhất thế giới gia nhập Real Madrid.

Đổi áo đấu, Modric tranh thủ gạ Neymar về Real

Vào mùa hè 2017, Neymar đã gia nhập PSG theo bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới trị giá 222 triệu euro. Thế nhưng, chỉ sau 1 mùa giải, Neymar đã nhấp nhổm đòi rời PSG và một trong những đích đến của ngôi sao người Brazil là Real Madrid. Tờ Marca của Tây Ban Nha đưa tin rằng cha của Neymar đã gặp BLĐ PSG và đề đạt chuyện ra đi.

Trong khi đó, chủ tịch Florentino Perez của Real thừa nhận đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã cố gắng ký với Neymar trước khi ngôi sao này gia nhập Barca vào năm 2013. Perez cũng tái khẳng định mong muốn đưa Neymar đến Madrid.

Giữa bối cảnh đó, Modric đã đóng vai trò cầu nối thuyết phục Neymar gia nhập Real. Sau trận đấu giữa Brazil và Croatia trên sân Anfield vào đêm qua, Modric đã tiến đến Neymar và đề nghị 2 bên cùng ký áo đấu đổi cho nhau. Neymar vui vẻ đáp ứng. Modric tranh thủ nói với Neymar: “Chúng tôi đang chờ đợi cậu”. Đáp lại, Neymar cười với Modric và không nói gì thêm.

Trong trận đấu giữa Brazil và Croatia, Neymar vào sân thay người trong hiệp 2. Dù vậy, ngôi sao này nhanh chóng thể hiện đẳng cấp với pha ghi bàn mở tỷ số. Đóng góp của Neymar đã giúp Brazil giành chiến thắng 2-0 trước Croatia.

Theo Nguyên Phong (Bongdaplus.vn)
Tin mới hơn