Thể thao >> Thể thao trong nước

Đoàn Văn Hậu nêu lý do không thích sang Thái Lan thi đấu

Trước thông tin được một đội bóng của Bundesliga quan tâm, Đoàn Văn Hậu đã chính thức lên tiếng.

Tờ báo nước Đức có tên fussballtranfers vừa đăng tải một bài viết rất đáng chú ý, đó là CLB Monchengladbach hiện đang xếp thứ 4 tại Bundesliga đang rất quan tâm tới Đoàn Văn Hậu và không loại trừ khả năng sẽ chiêu mộ cầu thủ này trong thời gian tới.

Trước thông tin trên, cầu thủ chạy cánh trái của ĐT Việt Nam đã chính thức lên tiếng. Hậu vệ gốc Thái Bình đã bày tỏ mong muốn được chơi bóng ở nước ngoài và quyết tâm hiện thực hóa ước mơ đó.

Đoàn Văn Hậu nêu lý do không thích sang Thái Lan thi đấu
Văn Hậu cho rằng giải VĐQG Thái Lan không hơn gì V.League

“Đời cầu thủ ai cũng muốn được chơi bóng ở những sân khấu lớn. Tôi mơ ước một ngày nào đó sẽ được ra nước ngoài thi đấu, và tôi vẫn đang nỗ lực để biến điều đó thành hiện thực trong tương lai.”

Khi được hỏi liệu có nhận lời chuyển sang Thái Lan thi đấu hay không, cầu thủ cao 1m85 đã rất thẳng thắn khi cho rằng giải VĐQG xứ Chùa vàng không hơn gì V.League, và đó không phải là nơi mà anh muốn tới.

“Tôi muốn được thử sức ở châu Âu. Còn nếu ở tầm châu Á, tôi muốn đến các nền bóng đá phát triển tầm Nhật Bản, Hàn Quốc. Tôi không thích sang Thái Lan, vì giải VĐQG của họ cũng không hơn Việt Nam là bao.”

Hiện tại, Đoàn Văn Hậu và các đồng đội đang hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020.

Bảo Linh (SHTT)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...