Thể thao

Derby Manchester tại Trung Quốc hoãn vì thời tiết xấu

Trận derby thành Manchester dự kiến diễn ra vào chiều nay (giờ Việt Nam) tại Bắc Kinh nhiều khả năng phải hoãn. Đây là thông tin mới nhất được Sky Sports đăng tải.

Derby Manchester tại Trung Quốc hoãn vì thời tiết xấu

Dù vậy, cuộc thư hùng này đang gặp phải trở ngại lớn vì thời tiết. Chuyện là những ngày qua tại Bắc Kinh thường xuyên xuất hiện mưa lớn, khiến chất lượng sân Tổ chim bị ảnh hưởng, thậm chí mặt cỏ còn xuất hiện tình trạng bị bệnh nấm.

Ban đầu, phần sân bị nấm đã được thay thế, tuy nhiên những cơn mưa lớn 2 ngày qua đã khiến bệnh nấm quay trở lại. Vì vậy, những buổi tập vào ngày Chủ nhật của hai đội được chuyển đến Trung tâm TDTT Olympic.

Theo tin tức mới cập nhật của Sky Sports, trận derby Manchester dự kiến diễn ra tối nay sẽ bị hoãn.

Trả lời phỏng vấn báo giới, HLV Pep Guardiola tỏ ra khá quan ngại về tình trạng mặt cỏ của SVĐ Tổ chim. Ông cho biết: “Chúng tôi không có mặt ở sân những ngày qua nhưng những thông tin chúng tôi nhận được cho thấy sân có bị ảnh hưởng nhiều vì mưa”.

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha hy vọng: “Chúng tôi đang cố gắng để thích ứng. Đây là trận giao hữu thứ hai của chúng tôi, chúng tôi vẫn nỗ lực tiến về phía trước. Nhưng điều quan trọng nhất là các cầu thủ sẽ không dính chấn thương”.

Hơn 1 năm về trước, một trận giao hữu của Man City cũng bị hủy vì lý do thời tiết (lũ lụt). Đó là trận đấu với Houston Dynamo vào tháng 5/2015 tại Texas, Mỹ.

Theo Ngọc Trung (Bongdaplus.vn)