Thể thao

De Gea vẫn mong được đá chính dù dính scandal dắt gái

Thủ thành David de Gea nhiều khả năng sẽ được bắt chính trong khung gỗ Tây Ban Nha vào ngày thứ Hai (13/6), bất chấp việc anh bị cáo buộc lạm dụng tình dục khi còn khoác áo đội U21.

De Gea vẫn mong được đá chính dù dính scandal dắt gái

Tại đây, 2 cô gái này đã có hành động kháng cự lại 2 kẻ mua dâm và bị chúng đánh đập do không được thỏa mãn dục tính. Hai kẻ này chẳng phải ai xa lạ mà chính là Iker Muniain và David De Gea, lúc đó đang tập trung tại đội U21 Tây Ban Nha.

Chưa hết, một nguồn tin khác cho hay, người tham gia cuộc truy hoan với Muniain không phải là David De Gea mà là Isco. Thủ thành đang khoác áo M.U chỉ tham gia với tư cách người liên lạc.

Liên quan tới sự việc này, thủ thành De Gea khẳng định mình vô tội vào cuộc họp báo diễn ra cách đây 2 ngày và nhận được sự ủng hộ từ HLV Del Bosque cũng như lãnh đạo LĐBĐ Tây Ban Nha: "Những gì đã xảy ra không ảnh hưởng gì tới kế hoạch của tôi và ĐTQG".

Khi được hỏi về việc anh có tin mình sẽ không được bắt chính sau khi xảy ra vụ bê bối trên hay không, De Gea quả quyết: "Tôi không nghĩ nó sẽ có hiệu lực".

Theo Hồng Duy (Bongdaplus.vn)