Thể thao

De Gea bác bỏ cáo buộc tổ chức "bữa tiệc tình dục"

Một nhân chứng buộc tội thủ môn 25 tuổi đã sắp xếp cuộc gặp để cô và một cô gái khác phải quan hệ tình dục với hai thành viên của đội U21 Tây Ban Nha vào năm 2012 - một trong số đó là tiền vệ Iker Muniain của Athletic Bilbao. Tuy nhiên, De Gea nhanh chóng tổ chức họp báo, khẳng định anh hoàn toàn vô tội.

de-gea-bac-bo-cao-buoc-to-chuc-bua-tiec-tinh-duc

De Gea vẫn đang tập trung cùng đội tuyển Tây Ban Nha. Ảnh: Reuters.

"Tôi là người đầu tiên bất ngờ về bài viết này. Tôi phủ nhận thông tin họ đăng tải, nó hoàn toàn sai sự thật, không có gì hơn ngoài những lời dối trá, bịa đặt. Luật sư của tôi sẽ tiếp quản vụ này", De Gea phát biểu trong cuộc họp báo được tổ chức tại nơi đóng quân của đội tuyển Tây Ban Nha tại Euro 2016.

Torbe bị buộc tội cầm đầu đường dây mại dâm gồm phụ nữ Tây Ban Nha và cả phụ nữ nước ngoài, một vài người trong số đó ở tuổi vị thành niên. Ông trùm này bị bắt từ hồi tháng Tư vì tội bạo lực tình dục, bóc lột tình dục và lạm dụng tình dục trẻ em.

Theo bài báo được đăng tải, nhân chứng kể rằng cô và một người khác bị đưa đến một khách sạn tại Madrid. Torbe sau đó ra lệnh cho hai người đáp ứng nhu cầu tình dục của hai cầu thủ bóng đá tại đó dù họ không đồng ý. De Gea bị cáo buộc là cùng Torbe tổ chức vụ việc này. 

Theo El Diario, cô gái, người có bí danh TP3 trong hồ sơ cảnh sát, khẳng định cô đã tuyên bố trước mặt Torbe và hai cầu thủ trên là không muốn tham gia bữa tiệc sex nhưng vẫn bị ép.

Theo Vĩnh San (VnExpress.net)Tin mới hơn