Thể thao

Danh sách chính thức ĐT Futsal Việt Nam dự Futsal World Cup 2016

ĐT Futsal Việt Nam vừa gửi lên FIFA danh sách chính thức 14 cầu thủ sẽ tranh tài tại Futsal World Cup 2016 ở Colombia.

danh sach chinh thuc dt futsal viet nam du futsal world cup 2016  hinh 0
Đội Futsal Việt Nam (áo đỏ) đang có chuyến tập huấn Argentina trước thềm VCK Futsal World Cup 2016. (Ảnh: Tú Trần). 
 
Các vị trí còn lại như Bảo Quân, Trọng Luân, Văn Vũ, Quốc Nam... những cầu thủ đã tỏa sáng ở giải đấu tại Uzbekistan vẫn sẽ là trụ cột của ĐT Futsal Việt Nam tại Futsal World Cup 2016. 

Các đội bóng cùng bảng Việt Nam là Italia, Paraguay và Guatemala cũng đã chốt danh sách dự giải. Theo đó, đội hình của Paraguay và Guatemala không có nhiều sự xáo trộn so với các trận đấu của vòng loại. 

Trong khi đó, đội mạnh nhất bảng Italia có 3 sự thay đổi so với Futsal EURO hồi tháng 2/2016, đáng chú ý là việc họ có đến 4 cầu thủ nhập tịch người Brazil trong đội hình. 

Hiện tại, ĐT Futsal Việt Nam đang tập huấn tại Argentina trước khi chính thức bước vào giải Futsal World Cup bằng trận đấu với Guatemala vào 6h ngày 12 tháng 9 theo giờ Việt Nam.
 
Danh sách cụ thể của ĐT Futsal Việt Nam dự Futsal World Cup 2016:

Thủ môn: Ngô Đình Thuận (số 1), Nguyễn Văn Huy (số 2) 

Các cầu thủ: Lê Quốc Nam (số 3), Vũ Xuân Du (số 4), Ngô Ngọc Sơn (số 5), Trần Long Vũ (số 6), Phùng Trọng Luân (số 7), Nguyễn Minh Trí (số 8), Trần Thái Huy (số 9), Nguyễn Bảo Quân (số 10), Trần Văn Vũ (số 11), Phạm Đức Hòa (số 12), Danh Phát (số 13), Mai Thành Đạt (số 14).
 
Theo Trần Tiến (VOV.vn)Tin mới hơn