Thể thao

Đánh bạn gái cũ, Floyd Mayweather bị đòi bồi thường 20 triệu USD

Mới giành chiến thắng trước Manny Pacquiao trong "trận đấu thế kỷ", Floyd Mayweather đã vướng vào vụ kiện tụng trị giá 20 triệu USD với bạn gái cũ.
Ngay sau khi đánh bại Manny Pacquiao trong "trận đấu thế kỷ", Floyd Mayweather lại vướng vào một cuộc chiến khác, lần này là về mặt pháp lý với bạn gái cũ, Josie Harris.
 
Josie Harris đã đòi Mayweather phải bồi thường 20 triệu USD vì đã xúc phạm, tra tấn tinh thần và có hành vi bạo lực với cô vào năm 2010.
Đơn kiện đến chỉ ít lâu sau khi Mayweather có bài phỏng vấn với Katie Couric trước trận đấu với Pacquiao, và người dẫn chương trình đã hỏi anh về vụ bạo lực gia đình có liên quan tới Harris hồi 2010.
 

Floyd Mayweather và bạn gái cũ Josie Harris đã có với nhau 3 người con (Ảnh: USAToday)

 
"Tôi đã đá, đấm và dẫm đạp ai đó à? Không, chuyện này chưa hề xảy ra", Floyd khẳng định với Couric. "Nhưng có phải tôi đã giam một phụ nữ dùng ma túy? Điều này thì đúng. Vì vậy, nếu người ta bảo đây là bạo lực gia đình thì tôi có tội bởi đã giam hãm một người khác".
 
Trái lại, Harris lại cáo buộc Mayweather dối trá nhằm chối bỏ trách nhiệm về những vụ bạo lực khiến Harris bị thương nặng.
 
Theo đơn kiện, Harris khẳng định vào khoảng 5 giờ sáng 9/9/2010, Mayweather vào nhà với vẻ ghen tuông điên cuồng, bắt đầu "đánh đập cô dã man, đấm, đạp và quăng quật cô trong nhà trước sự chứng kiến của con cái".
 
Harris đã gọi cảnh sát, và Mayweather rời đi nhưng chỉ 5 tiếng sau đã quay lại và tiếp tục đánh cô. Sau đó, võ sĩ này lấy điện thoại của Josie và truy hỏi xem cô đang hẹn hò với ai.
 
Một ngày sau đó, Mayweather tới đồn cảnh sát Las Vegas tự thú và phải ngồi tù 90 ngày.
 
Josie Harris khẳng định cô đã chịu sự xúc phạm, đau đớn về cả tinh thần và thể chất, đồng thời đòi bồi thường số tiền được cho là lên tới 20 triệu USD.
 
 
Theo Phan Cao (MASK Online)Tin mới hơn