Thể thao

Đang mang bầu, nữ võ sĩ MMA vẫn thượng đài và... vô địch

Ở thời điểm Kinberly Novaes đánh trận tranh đai vô địch với Renata Baldan, cái thai trong bụng nữ võ sĩ người Brazil đã được 12 tuần tuổi.

Một phần trận đấu tranh ngôi vô địch khu vực Noxii (Brazil) của "bà bầu" Kinberly Novaes.

 
Hồi tháng 3 vừa qua, nữ võ sĩ Kinberly Novaes tham gia trận đấu tranh đai vô địch MMA khu vực Noxii (Brazil) với đối thủ Renata Baldan. Sau 3 hiệp thi đấu nghẹt thở, cuối cùng Kinberly Novaes cũng hạ gục Renata Baldan để trở thành kẻ chiến thắng.
 

Kinberly Novaes đánh bại đối thủ Renata Baldan để giành đai vô địch MMA khu vực Noxii.

 

Kinberly Novaes ăn mừng trận thắng cùng bạn trai Jacson Carvalho. Anh này cũng là một võ sĩ MMA.

 
Theo kế hoạch thì sau trận đấu nói trên, nữ võ sĩ 24 tuổi sẽ tiếp tục luyện tập để chuẩn bị cho lần thượng đài tiếp theo, sẽ diễn ra vào 21/8/2015. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện chế độ ăn kiêng để giảm cân, Kinberly Novaes nhận thấy sự khác lạ ở vùng bụng.
 
 
Cụ thể, dù giảm được gần 1 kg trong 6 ngày, nhưng vòng 2 của cô vẫn to một cách bất thường. Trong tháng 8, nữ võ sĩ người Brazil quyết định đi khám và nhận được thông tin sét đánh: cô đã có thai được 3 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc ở lần thượng đài với Renata Baldan, cái thai trong bụng cô đã được 12 tuần tuổi.
 
May mắn thay, dù thực hiện nhiều động tác võ thuật mạnh mẽ, thậm chí bị đối thủ lên gối vào vùng bụng, nhưng em bé trong bụng Kinberly Novaes lại không hề hấn gì. Thậm chí quá trình ép cân và luyện tập khắc khổ của Novaes sau đó cũng không khiến cho chú bé gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe.
 

Novaes vô tình biết được đang mang bầu trong quá trình tập luyện và ép cân khắc khổ.

 
Theo kế hoạch, võ sĩ người Brazil sẽ thượng đài với Jocelyn Jones vào ngày 21/8. Tuy nhiên, Kinberly Novaes sẽ hủy bỏ trận đấu để tập trung vào việc dưỡng thai.
 
Novaes sẽ hủy bỏ trận đấu để dưỡng thai.
 
Theo Thành Đạt (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn