Thể thao

Đang đi chơi, Ronaldo vẫn bị Messi "trêu ngươi"

CR7 đang có những ngày nghỉ xả hơi nhưng anh khó mà... yên thân bởi sự... trêu ngươi từ đối thủ Leo Messi, đã được bình chọn là Cầu thủ hay nhất lịch sử Champions League với số phiếu áp đảo!

Trong cuộc bầu chọn mới đây do một nhà tài trợ của giải đấu danh giá nhất châu Âu tổ chức, chân sút Barca đã giành được số phiếu áp đảo so với đối thủ của mình để trở thành Cầu thủ hay nhất mọi thời đại Champions League .
 

Ronaldo không thể không "cay" Messi với danh hiệu vừa được bầu chọn

 
Cụ thể, Messi nhận được 27% lượng phiếu bầu, so với Ronaldo chỉ có được 11%, xếp thứ 3, sau huyền thoại bóng đá Pháp, Zinedine Zidane (12%). "Người ngoài hành tinh" Ronaldo ở vị trí thứ 4 (7%), trong khi David Beckham nhận được 4%, xếp thứ 5.

Một điều đáng chú ý, nếu tính theo nhóm tuổi bỏ phiếu, Messi còn nhận được con số cao hơn - 33% từ những CĐV có độ tuổi từ 55 trở lên, nhóm khán giả có "bề dày" theo dõi Champions League có cái nhìn, đánh giá tổng quan xuyên suốt.

Còn nếu căn cứ theo quốc gia, siêu sao Argentina nhận nhiều sự ủng hộ từ Anh, Đức, Tây Ban NHa, Hà Lan, Italia, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga và Hungary, trong khi Ronaldo chủ yếu giành phiếu bầu từ quê hương Bồ Đào Nha, cũng như Zidane là từ nước Pháp.
 

Theo L.H (Thể Thao VietNamNet)Tin mới hơn