Thể thao

Dàn sao Real lại mừng sinh nhật thâu đêm

Nửa tháng sau khi nổ ra những rắc rối từ tiệc mừng sinh nhật lần thứ 30 của Cristiano Ronaldo, dàn sao Real lại gây ồn ào với màn tiệc tùng thâu đêm. Lần này là những ồn ào liên quan đến tiệc mừng sinh nhật kép của trung vệ Pepe và tiền đạo Jese.

Vị trí nhà hàng Fox và cảnh Ramos lấm lét rút quân khi mừng sinh nhật Pepe và Jese

 
Pepe bước sang tuổi 32 vào ngày 26/2 vừa qua. Cùng ngày đó, Jese bước sang tuổi 22. Hai ngôi sao hơn kém nhau tròn 10 tuổi này chọn nhà hàng Fox trong thành Madrid làm bãi đáp để cùng đồng đội “bay” tới bến.
 
Nguồn tin của tờ Mundo Deportivo tiết lộ toàn bộ 23 cầu thủ trong đội A của Real đều góp mặt vào bữa tiệc ầm ĩ này. Nhưng các thành viên khác của Real thì không ai được mời nhập tiệc cả. HLV Carlo Ancelotti cũng bị các học trò ngó lơ. Chỉ có toàn dân chơi với nhau nên dàn sao Real thỏa sức nhậu nhẹt, đập phá mà không sợ bị “người nhà” soi. Họ thỏa sức quậy tới “hết pin” mới thôi.
 
Nghe đồn Pepe và Jese đã bao trọn nhà hàng Fox hôm ấy. Họ cùng đồng đội đập phá những trò gì thì chỉ có họ và các nhân viên trong nhà hàng mới biết. Mà các nhân viên ở đây thì theo lệnh của chủ xị Pepe phải thuộc nằm lòng “luật im lặng”. Dàn sao Real chỉ ngại chuyện bị cánh săn tin tại Madrid soi mói. Họ ngại nhất những ống kính máy quay và ống kính máy ảnh chầu trực bên ngoài nhà hàng Fox lúc họ lần lượt rút quân.
 
 
Jese và hậu vệ Sergio Ramos là 2 ngôi sao ra về muộn nhất. Bộ đôi này rời khỏi nhà hàng Fox gần 5 giờ sáng hôm sau. Để tránh lộ mặt ăn chơi thâu đêm, Ramos nhờ các nhân viên của nhà hàng lấy áo khoác bịt một ống kính soi mói trong lúc anh phóng vội ra xe. Nhưng bịt được máy quay này thì vẫn còn máy quay khác. Cảnh nhân viên nhà hàng lấy áo khoác bịt ống kính máy quay và Ramos lấm lét lao ra xe đều đã bị ghi hình lại. Đoạn clip ghi lại cảnh tượng khó coi ấy sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng YouTube.
 
Trông cứ như thể Ramos, Jese và đồng đội đang nghỉ mát, chứ không phải họ đang chuẩn bị cho trận tiếp Villarreal vào đêm nay. Cảnh tiệc tùng thâu đêm này càng khó coi trong bối cảnh những tai tiếng từ vụ CR7 tổ chức tiệc sinh nhật ồn ào ngay sau trận Real thua Atletico 0-4 còn chưa lắng xuống. Thậm chí Sami Khedira và James Rodriguez còn phải nhận án phạt nội bộ vì tham gia “bay đêm” với CR7 dù chưa bình phục chấn thương.
 
Theo Đức Việt (Bongdaplus.vn)