Thể thao

Đàn anh Cavani: “Neymar giống như đứa trẻ con xấu tính”

Cựu tuyển thủ Uruguay, Diego Forlan không hài lòng với cách cư xử của ngôi sao Neymar với hậu bối đồng hương Edinson Cavani tại PSG.

Khi PSG được hưởng một quả 11m, ngôi sao Neymar đã tiến tới và xin được thực hiện song Cavani, công thần của đội 4 năm qua lại ôm khư khư trong tay. Rốt cục, chân sút người Uruguay đã bước lên thực hiện nhưng đã không thể thắng được thủ môn Anthony Lopes của Lyon.

Dan anh Cavani Neymar giong nhu dua tre con xau tinh hinh anh

Mối quan hệ của Cavani và Neymar đang trở nên căng thẳng

Chứng kiến điều này, cựu tuyển thủ Uruguay – Diego Forlan tin rằng hậu bối đồng hương Cavani xứng đáng được tôn trọng. Anh cũng cho rằng cách đối xử của Neymar với Cavani không hề giống như cách anh từng đối xử với Lionel Messi tại Barcelona.

“Cavani xứng đáng được tôn trọng”, Forlan nói với Radio Sport 890. “Anh ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng cho PSG trong nhiều năm và phải được quyền đá penalty, phải nhận được sự tôn trọng từ mọi người. Neymar sẽ không làm điều tương tự với Messi. Anh ấy không hề muốn Cavani đá penalty, giống như thể một đứa trẻ làm phiền người lớn vậy.”

Cách đây không lâu, cựu danh thủ người Pháp - Christophe Dugarry cũng lên tiếng chỉ trích Neymar. Theo tiền đạo lừng danh một thời này, ngôi sao 25 tuổi cần phải chấp nhận sự thật là anh chưa phải nhân vật có vai vế gì ở PSG lúc này.

“Neymar là một cầu thủ có tài. Nhưng ở thời điểm này anh ấy chưa phải là thủ lĩnh tại PSG. Neymar sẽ có tiếng nói khi giúp PSG giành được những danh hiệu chứ không phải dựa vào mức phí chuyển nhượng kỷ lục kia (222 triệu Euro)”, Dugarry nói.

Theo Ý An (Thể Thao Việt Nam)Tin mới hơn