Thể thao

Đại diện Man City đã có mặt tại Việt Nam

Để khảo sát điều kiện tổ chức, tiếp đón, an ninh, y tế... cùng với đó là những cuộc làm việc với 3 đội bóng HN T&T, CLB Hà Nội và SHB. Đà Nẵng, sáng nay, đại diện đội bóng Man City đã bắt đầu công việc của mình để chuẩn bị cho chuyến du đấu vào cuối tháng 7 tới.

Đại diện của Á quân Ngoại hạng Anh là ông Francisco Lopez đã có buổi gặp gỡ ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch Tập đoàn T&T vào lúc 9h sáng nay. Hai bên tiếp tục có những trao đổi về những vấn đề quan trọng trong bản hợp đồng sẽ ký thời gian tới. Bầu Hiển cũng đã thông báo vế kế hoạch chuẩn bị của phía Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh sẽ đảm bảo an ninh tốt nhất trong việc tiếp đón Man City.
 

Bầu Hiển và phía Man City đã đạt được những thỏa thuận quan trọng

 
Sau cuộc làm việc với bầu Hiển, đại diện đội bóng Man xanh đã tới sân Hàng Đẫy để khảo sát cơ sở vật chất tại đây. Còn trong buổi chiều nay, đại diện của CLB Man City sẽ tới thăm trung tâm đào tạo trẻ của đội bóng thủ đô và đại bản doanh của thầy trò HLV Phan Thanh Hùng trong khu liên hợp thể thao Mỹ Đình. Ngoài ra, phía Man City cũng tới CLB Hà Nội (đang tham dự giải hạng Nhất) để làm việc với lãnh đạo đội bóng về kế hoạch hợp tác phát triển bóng đá trẻ.

Bầu Hiển cho biết, chuyến du đấu của Man City tới đây không chỉ là trận giao hữu đơn thuần, mà còn là kế hoạch hợp tác trên nhiều mặt giữa 2 bên, trong đó có quản lý, maketing, phát triển bóng đá trẻ, xây dựng đội bóng chuyên nghiệp...

Dự kiến, ngày 26/7, Man City sẽ tới Hà Nội. Đội bóng Man xanh mang theo 65 người và sẽ ở lại Hà Nội tới ngày 28/7. Trong 3 ngày ở Việt Nam, thầy trò HLV Pellegrini sẽ tham gia vào nhiều hoạt động trong đó có trận giao hữu với ĐTVN vào ngày 27/7, trên sân Mỹ Đình. Chi phí mời Man xanh được bầu Hiển tiết lộ vào khoảng 1 triệu bảng, tương đương khoảng 35 tỷ đồng.
 

Theo Hữu Nghiêm (Thể Thao VietNamNet)Tin mới hơn