Thể thao

Đại chiến V.League sắp lên sóng truyền hình châu Âu

Nỗ lực xây dựng hình ảnh, trọng dụng các ngoại binh có tác phong thi đấu và sinh hoạt chuyên nghiệp đang giúp V.League nhận được sự quan tâm nhiều hơn của truyền thông quốc tế.

Trung vệ Van Bakel trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Hà Lan

 
Chiều 17/4, trận đấu được ví là "chung kết sớm" giữa Thanh Hoá và B.BD, 2 đội đang dẫn đầu BXH V-League 2015, thậm chí còn được hãng truyền hình BNN của Hà Lan chọn là "bối cảnh" để thực hiện phóng sự về giải đấu số 1 Việt Nam.
 

Ê-kíp tác nghiệp của kênh truyền hình BNN (Hà Lan)

 
Họ cử đến sân Thanh Hoá một ê-kíp gồm 1 biên tập viên, 1 đạo diễn, 1 quay phim và 1 MC để tác nghiệp trong thời gian diễn ra trận đấu giữa đội chủ nhà và ĐKVĐ B.BD. Theo tiết lộ của ê-kíp đến từ Hà Lan, phóng sự của họ dự kiến kéo dài 30 phút với nhân vật chính là trung vệ Danny Van Bakel, cầu thủ Hà Lan đầu tiên và cũng là duy nhất từ trước đến nay đến chơi bóng tại V-League.
 

Van Bakel nhận được nhiều sự quan tâm của truyền hình quê hương

 
"Tại Hà Lan, Danny van Bakel hiện đang khá nổi tiếng vì là cầu thủ đầu tiên đến chơi bóng ở Việt Nam. Không những trở thành một ngôi sao bóng đá ở đất nước các bạn, anh ấy còn lấy vợ là một DJ nổi tiếng của Việt Nam, thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí thời trang. Điều đó thực sự là câu chuyện kỳ thú mà chúng tôi muốn kể lại cho khán giả Hà Lan", Valerio Zeno - một thành viên trong ê-kíp của BNN nói.
 

Theo Trung Dũng - Minh Tuấn (Bongdaplus.vn)Tin mới hơn