Thể thao >> Thể thao trong nước

Đá kém, ngoại binh của HAGL sớm bị thanh lý

Với màn trình diễn tệ hại trong suốt giai đoạn lượt đi, tiền đạo Rimario Gordon đã chính thức phải chia tay CLB HAGL ở lượt về V-League 2018.
Đá kém, ngoại binh của HAGL sớm bị thanh lý
CLB HAGL chấm dứt hợp đồng với tiền đạo Rimario

Rimario Gordon là cái tên được CLB HAGL sử dụng ở mùa giải này với hy vọng sẽ bổ sung sức mạnh cho hàng tấn công vốn thi đấu khá phập phù của HAGL. Tuy nhiên trái với những kỳ vọng ban đầu, ngoại binh người Jamaica này chỉ để lại những nỗi thất vọng trong giai đoạn lượt đi V-League 2018.

Đá kém, ngoại binh Rimario sớm bị thanh lý hình ảnh Ngoại binh Rimario bị HAGL chấm dứt hợp đồng sau giai đoạn lượt đi

Không ghi nổi một bàn thắng nào cho đội bóng phố Núi tại V-League, Rinario còn để lại những hình ảnh không đẹp trên sân cỏ bởi sự nóng tính của mình. Đây chính là nguyên nhân khiến HAGL quyết định thanh lý anh trong giai đoạn lượt về.

Sau vòng 16 V-League, BLĐ đội bóng phố Núi đã chính thức thanh lý hợp đồng với Rimario. Và ngoại binh này cũng đã nói lời tạm biệt tới các đồng đội thông qua trang facebook cá nhân.

"Bạn sẽ không thể nào có được thêm những người bạn thân thiết như thế này. 6 tháng vừa qua là khoảng thời gian tuyệt đẹp trong cuộc đời tôi. Tôi đã được thi đấu trong một đội bóng có tổ chức và có rất nhiều ngôi sao. Dù phải chia tay nhau nhưng tôi chúc các bạn sẽ thi đấu thật tốt trong những trận đấu còn lại của mùa giải", Rimario viết.

Với việc loại Rimario, CLB HAGL đã tái ký hợp đồng với cầu thủ Osmar Francisco. Trong quá khứ, chân sút Brazil từng có thời gian thi đấu cho “Gỗ” nhưng quãng thời gian này không kéo dài do Osmar dính chấn thương nghiêm trọng và phải về nước điều trị.

Bên cạnh việc 'li hôn' Rimario thì CLB HAGL cũng đã tiến hành thanh lý hợp đồng của trung vệ Kim Jin-seo, người đã không thể mang lại sự vững chắc cho hàng thủ đội bóng phố núi như kỳ vọng.

Theo Minh Long (Thể Thao Việt Nam)