Thể thao >> Thể thao quốc tế

Cựu cầu thủ Arsenal suýt bị đuổi vì lỗi... phát âm

Cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Arsenal, Sanchez Watt suýt phải nhận thẻ đỏ vì.. lỗi phát âm ở trận đấu với East Thurrock mới đây.

Cựu cầu thủ Arsenal suýt bị đuổi vì lỗi... phát âm

Cụ thể, tiền đạo 27 tuổi Sanchez Watt của Hemel Hempstead sau khi phạm lỗi đã bị trọng tài chính Dean Hulme nhắc nhở. Ông vua áo đen hỏi Watt tên gì và cựu cầu thủ Arsenal trả lời là Watt. 

Thậm chí còn nói vài lần tên mình để trọng tài nghe cho rõ. Cho rằng Sanchez Watt có ý chống đối vì cách phát âm tên chàng trai cao 1m78 khá giống với từ "What" (tạm dịch: Cái gì? Gì cơ?) nên trọng tài đã rút thẻ đỏ đuổi cựu cầu thủ Arsenal.

Sau đó, đội trưởng Jordan Parkes của Hemel Hempstead đã phải giải thích với trọng tài rằng tên của Watt không hề giống từ What nên vị vua sân cỏ đã quyết định xóa thẻ đỏ cho anh và thay bằng thẻ vàng.

Sanchez Watt sinh năm 1991 và khoác áo đội trẻ Arsenal từ 1998 - 2009. Giai đoạn từ 2009-2013, anh được đôn lên đội một Arsenal nhưng không được trọng dụng và thường xuyên bị đem cho mượn.

Tháng 5/2013, Arsenal bán Watt cho Colchester United. Sau đó, anh còn thi đấu cho 2 CLB khác trước khi chuyển tới Billericay Town và bây giờ thi đấu cho Hemel Hempstead Town theo dạng cho mượn.

Theo Tam Phong (Bongdaplus.vn)
Tin mới hơn