Thể thao

Cuộc sống sang chảnh của dàn WAGs trước thềm Euro 2016

Du lịch nước ngoài, đi bơi với sư tử biển là thú vui thư giãn trước kỳ Euro 2016 của WAGs khi "một nửa" của mình đang bận rộn luyện tập.
 
Cuộc sống sang chảnh của dàn WAGs trước thềm Euro 2016 - 1
 
Cuộc sống sang chảnh của dàn WAGs trước thềm Euro 2016 - 2

Bạn gái tiền đạo Graziano Pelle (đội tuyển Ý) là người mẫu trẻ Viktoria Varga (24 tuổi). Cô vừa tranh thủ vui chơi ở các Tiểu vương quốc Ả Rập trong khi bạn trai 4 năm đang tập luyện chăm chỉ ở Pháp cho kỳ Euro 2016 bắt đầu từ hôm nay (10.6). 

Người mẫu Hungary đã tới Dubai, Sardinia, Singapore và Ibiza nghỉ dưỡng trong vài tuần trước khi trở lại Pháp cổ vũ cho người yêu. Trước đó, cặp đôi cũng từng đi tới nhiều địa danh du lịch nổi tiếng ở Châu Âu.

Cuộc sống sang chảnh của dàn WAGs trước thềm Euro 2016 - 3
 
Cuộc sống sang chảnh của dàn WAGs trước thềm Euro 2016 - 4
Marina Luczenko và chồng

Cô vợ xinh đẹp của thủ môn Wojchiech Szczesny đội tuyển Ba Lan là người mẫu - ca sĩ Marina Luczenko. Cô cũng tranh thủ đi du lịch nước ngoài trước khi về Pháp cổ vũ cho chồng thi đấu.

Kể từ lễ cưới xa hoa của họ cách đây vài tuần, cô liên tục bay tới Los Angeles, Ý và Thái Lan nghỉ dưỡng. 

Cuộc sống sang chảnh của dàn WAGs trước thềm Euro 2016 - 5
 
Cuộc sống sang chảnh của dàn WAGs trước thềm Euro 2016 - 6
Cầu thủ Mario Gotze và bạn gái Ann-Kathrin Brommel.

Bạn gái người mẫu của tiền đạo tuyển Đức Mario Gotze, Ann-Kathrin Brommel, cũng đã theo chân bạn trai tới Pháp để tham dự kỳ Euro 2016. Cô tranh thủ đi tới các địa danh có biển ở châu Âu để xua tan nắng hè gay gắt, trong đó có Hawaii, Ibiza, Maldives và London.

Cuộc sống sang chảnh của dàn WAGs trước thềm Euro 2016 - 7
 
Cuộc sống sang chảnh của dàn WAGs trước thềm Euro 2016 - 8
Hậu vệ Ryan Bertrand và bạn gái người mẫu Bianca Slater.

Hậu vệ đội tuyển Anh Ryan Bertrand và bạn gái người mẫu Bianca Slater mới tung ảnh cùng nhau đi nghỉ mát ở khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Dubai. Hai người được đưa rước bằng xe hạng sang và hưởng thụ những dịch vụ cao cấp nhất tại đây.

Cuộc sống sang chảnh của dàn WAGs trước thềm Euro 2016 - 9
 
Cuộc sống sang chảnh của dàn WAGs trước thềm Euro 2016 - 10
Hình ảnh hạnh phúc của gia đình hậu vệ Kyle Walker.

Vợ chồng hậu vệ đội tuyển Anh, Kyle Walker và người mẫu Annie Kilner (22 tuổi) vừa đi nghỉ mát ở Bahams trước kỳ thi đấu quan trọng. Họ dành thời gian phơi nắng và đi bơi cùng sư tử biển - một dịch vụ đắt tiền ở đây. 

Chàng hậu vệ chia sẻ bản thân rất thích sự sạch sẽ nên mua rất nhiều quần áo và luôn mang theo cả 20 bịch khăn giấy cho con trai khi đi nghỉ mát cùng.

Cuộc sống sang chảnh của dàn WAGs trước thềm Euro 2016 - 11
Nhà thiết kế Paige Milian và tiền vệ Raheem Stirling.

Nhà thiết kế thời trang Paige Milian và tiền vệ tuyển Anh Euro 2016, Raheem Sterling đã chính thức bên nhau được 18 tháng. Paige Milian là bà chủ của thương hiệu quần áo Vita De Lusso, chuyên nhãn hàng thể thao cao cấp. Mỗi lần Paige Milian xuất hiện, cô đều diện những bộ đầm hiệu đắt tiền và trang sức đá quý hoặc kim cương.

Cuộc sống sang chảnh của dàn WAGs trước thềm Euro 2016 - 12

Cuộc sống sang chảnh của dàn WAGs trước thềm Euro 2016 - 13
Người mẫu Sam Cooke và bạn trai hậu vệ tuyển Anh, Chris Smalling.

Người mẫu Sam Cooke thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện với bạn trai là hậu vệ tuyển Anh, Chris Smalling. Cô và Chris vừa tranh thủ bay lượn trên bầu trời đến nhiều quốc gia để tham quan trước thềm Euro 2016. Cặp đôi trải nghiệm đi mô-tô, lặn biển ở Barbados rồi đi phượt leo núi ở Machu Pichu (Peru).

Theo Anh Đào (Dân Việt)