Thể thao >> Thể thao trong nước

Cực sốc: Quang Hải đến Barca trong mùa hè này?

Ngôi sao của U23 Việt Nam - Nguyễn Quang Hải sẽ có cơ hội sát cánh với những ngôi sao hàng đầu thế giới như Messi, Suarez, Coutinho.

Quang Hải được xem là “Messi của Việt Nam” nhờ ngoại hình cũng như tài năng chơi bóng xuất sắc của mình. Quả đá phạt của Quang Hải trong trận Chung kết với U23 Uzbekistan được báo giới châu Á so sánh với những quả phạt của Messi.

Cực sốc: Quang Hải đến Barca trong mùa hè này?

Sau VCK U23 châu Á, nhờ màn trình diễn thuyết phục, giá trị của Quang Hải trở nên tăng cao. Trên kênh Fox Sports, bình luận viên Gabriel Tan nói rằng giá của Quang Hải phải hơn 4 triệu USD, tương đương 90 tỉ đồng. Nhà báo Anh John Duerden bình luận rằng đã đến lúc Quang Hải ra nước ngoài thi đấu.

Cực sốc: Quang Hải đến Barca trong mùa hè này?

Phía CLB Hà Nội cũng cho biết họ sẽ xem xét chuyện xuất ngoại của Quang Hải. Tuy nhiên nhiều tin đồn cho rằng Quang Hải sẽ đến các nền bóng đá của Châu Á như Thái Lan, Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Nhưng theo một số nguồn tin, phía Barcelona đã bất ngờ đưa ra lời đề nghị chiêu mộ Quang Hải. Cầu thủ này có thể sẽ đến Barcelona vào đầu tháng 7, khi lượt đi V-League 2018 kết thúc và thị trường chuyển nhượng châu Âu mở cửa. Được biết, giá chuyển nhượng của Quang Hải không dưới 1 triệu USD.

Cực sốc: Quang Hải đến Barca trong mùa hè này?

Barca nổi tiếng cử người đi khắp thế giới để tìm kiếm nhân tài và Quang Hải rất có thể đã lọt vào "mắt xanh" của "ông lớn" này.

Hiện các bên liên quan chưa xác nhận vụ chuyển nhượng trên.

Theo MP (sohuutritue.net.vn)
Tin mới hơn