Thể thao

C.Ronaldo tự thưởng siêu xe sau chức vô địch Euro 2016

Sau khi giành chức vô địch Euro 2016 cùng đội tuyển Bồ Đào Nha, tiền đạo C.Ronaldo cho mình siêu xe Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse có giá tới 2,2 triệu USD.

C.Ronaldo khoe siêu xe mới
C.Ronaldo khoe siêu xe mới

Siêu xe này đã được chở đến căn biệt thự của C.Ronaldo ở ở La Finta (Madrid) vào hôm qua. Ngay lập tức, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã chia sẻ trên mạng xã hội Instagram, khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy nức lòng.

Chiếc Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport sẽ gia nhập đội ngũ siêu xe trong garade của C.Ronaldo gồm Range Rover Sport SVR, Ferrari 599 GTB, Ferrari 599 GTO, Porsche 911 Turbo S, Mercedes-AMG 63 S Coupé, Rolls-Royce Ghost, McLaren MP4-12C HS.

Siêu xe được vận chuyển tới tận biệt thự của C.Ronaldo
Siêu xe được vận chuyển tới tận biệt thự của C.Ronaldo

Tất nhiên, việc mua một chiếc siêu xe với C.Ronaldo là điều quá đơn giản. Theo thống kê của hãng Forbes, thu nhập hàng năm của “siêu sao” người Bồ Đào Nha lên tới 88 triệu USD. Anh là người nổi tiếng (trong lĩnh vực thể thao, giải trí) có thu nhập cao thứ 4 thế giới.

Hiện tại, C.Ronaldo vẫn được phép nghỉ ngơi sau khi Euro 2016 kết thúc. Cầu thủ này sẽ tập trung ở Real Madrid vào ngày 1/8. Tuy nhiên, vì chấn thương khá nặng ở đầu gối nên C.Ronaldo chưa chắc đã ra sân tập cùng toàn đội cũng như dự trận chung siêu cúp châu Âu với Sevilla vào ngày 19/8.

Theo H.Long (Dân Trí)