Thể thao >> Thể thao quốc tế

C.Ronaldo từ chối đổi áo vì đối thủ chơi xấu

Phát biểu trên đài RAC105, cầu thủ Alex Granell của Girona đã lý giải nguyên nhân C.Ronaldo không đổi áo với mình trong trận đấu cuối tuần qua.

Cuối tuần qua, CLB Girona vừa giành chiến thắng lịch sử trước Real Madrid. Chẳng cần phải nói, những người Real Madrid tỏ ra vô cùng thất vọng sau thất bại này. C.Ronaldo thậm chí đã từ chối đổi áo với cầu thủ đối phương.

C.Ronaldo từ chối đổi áo vì đối thủ chơi xấu
C.Ronaldo không đồng ý đổi áo với Alex Granell

Thông tin trên đã được cầu thủ Alex Granell của Girona chia sẻ trên đài RAC105. Theo đó, nguyên nhân khiến C.Ronaldo không muốn đổi áo với cầu thủ Girona bởi… chơi quá xấu.

Alex Granell cho biết: “C.Ronaldo nói với tôi rằng cậu ấy không muốn đổi áo bởi cách chơi bóng của chúng tôi trong những phút cuối. Dù vậy, cậu ta đã khen tôi có dáng dấp của cầu thủ chất lượng trước khi rời khỏi sân”.

Trong những phút cuối trận đấu này, các cầu thủ Girona đã có hành động câu giờ không đẹp và dẫn tới va chạm với Sergio Ramos. Chính cầu thủ Alex Granell đã ném bóng qua đầu thủ quân của Real Madrid khi cầu thủ này ra nhặt bóng và muốn đưa trái bóng vào cuộc.

Bên cạnh đó, Alex Granell cũng khẳng định Girona xứng đáng giành chiến thắng trước Real Madrid. Cầu thủ này nói thêm: “Đây là thành quả lớn nhưng xứng đáng với nỗ lực của Girona trong những năm qua. Chúng tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm và nếu toan tính sớm hơn, có lẽ CLB đã thăng hạng từ lâu”.

Thất bại trước Girona đã khiến cho Real Madrid lâm vào tình cảnh khó khăn khi bị Barcelona bỏ xa tới 8 điểm trên BXH.

Theo H.Long (Dân Trí)