Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

C.Ronaldo đòi rời Real Madrid ngay trong Hè 2018?

Theo nguồn tin từ tờ El Chiringuito, C.Ronaldo đòi rời khỏi Real Madrid ngay sau khi mùa giải 2017/18 kết thúc. Dù vậy, Chủ tịch Florentino Perez vẫn chưa chấp thuận yêu cầu này.

Mùa giải này, C.Ronaldo thi đấu vô cùng tệ hại. Điều đó đã nảy sinh tâm lý chán nản ở cầu thủ này. Theo nguồn tin từ tờ El Chiringuito, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã gặp gỡ Chủ tịch Florentino Perez để nói về nguyện vọng ra đi sau khi mùa giải này kết thúc.

C.Ronaldo đòi rời Real Madrid ngay trong Hè 2018?
C.Ronaldo tính rời khỏi Real Madrid

Tuy nhiên, ông trùm ngành xây dựng vẫn chưa chấp thuận yêu cầu này. Dù thế nào, ông vẫn tin C.Ronaldo là ngôi sao lớn, có thể trở lại trong tương lai. Bên cạnh đó, cầu thủ này được cho là vẫn là “giá trị sử dụng” của Real Madrid ở lĩnh vực kinh tế.

Cách đây không lâu, báo giới Tây Ban Nha từng đề cập tới việc C.Ronaldo đàm phán để gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Tuy nhiên, sau trận thua Tottenham, cầu thủ này đã tuyên bố không muốn “trói chân” cùng với Los Blancos, ngay cả khi mức lương của cầu thủ này kém xa so với Messi.

C.Ronaldo cũng cho rằng anh không có sự bảo vệ cần thiết ở Real Madrid. Việc CLB Hoàng gia Tây Ban Nha “làm ngơ” trước việc cầu thủ này bị cáo buộc trốn thuế mở đầu cho những rạn nứt giữa hai bên. Chưa dừng ở đó, các tờ báo thân Real Madrid như Marca, AS liên tục viết bài công kích CR7.

Trước đó, tờ Le Parisien cho hay, nếu như C.Ronaldo ra đi, Real Madrid có thể thực hiện thương vụ thế kỷ với Neymar. Họ sẵn sàng chi ra số tiền 222 triệu euro (bằng với số vốn PSG bỏ ra mua cầu thủ này từ Barcelona) để đưa “tiểu Pele” trở thành biểu tượng mới ở sân Bernabeu.

Theo H.Long (Dân Trí)
Tin mới hơn