Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Courtois nằng nặc đòi chuyển tới Madrid vì một điều

Đang chinh chiến tại World Cup 2018, nhưng thủ thành của ĐT Bỉ - Thibaut Courtois muốn chuyển tới Madrid và úp mở về tương lai của mình.

Courtois đòi ra đi bằng được

Chưa gia hạn thành công với Chelsea, và có vẻ cũng không muốn làm điều đó, thủ thành Courtois đã sẵn sàng rời London ngay mùa hè này. Hiện nay, Real Madrid được cho là đội bóng muốn có chữ ký cầu thủ này nhất, và đã từ bỏ mục tiêu Alisson Becker vì thủ môn người Bỉ.

Với hợp đồng chỉ còn thời hạn đến năm 2019, chắc chắn Chelsea buộc phải chia tay Courtois ngay lập tức, nếu không muốn giá trị chuyển nhượng của anh sụt giảm. Mới đây, thủ môn sinh năm 1992 đã thêm một lần khẳng định mục tiêu của mình.

“Tôi rất thích sống ở thành phố London, và cả Madrid nữa” – Courtois phát biểu. “Điều quan trọng nhất là các con tôi sống ở Madrid, tôi muốn được gần chúng. Bình tĩnh nào, điều đó không có nghĩa tôi sẽ chuyển đến thành phố đó, nhưng chắc chắn gia đình rất quan trọng với tôi, và tôi sẽ làm bất cứ điều gì để được gần gũi những đứa trẻ.”

Courtois nằng nặc đòi chuyển tới Madrid vì một điều
Courtois muốn chuyển tới Madrid ngay lập tức

“Tôi không muốn thảo luận về tương lai của mình ngay bây giờ. Chúng ta hãy cùng chờ xem đến khi World Cup 2018 khép lại. Điều quan trọng nhất là những đứa trẻ, và tôi sẽ ra quyết định tốt nhất vì điều đó” – Courtois cho biết.

Mới đây, Courtois và các đồng đội ĐT Bỉ đã vượt qua Nhật Bản trong trận cầu siêu kịch tính, khi họ lội ngược dòng dù bị dẫn trước 2 bàn. Trong đó, bản thân thủ thành Chelsea cũng đóng góp lớn vào trận thắng ở những phút bù giờ, khi anh ngăn chặn thành công quả phạt góc của đối thủ, và nhanh chóng đưa bóng vào cuộc để các đồng đội phản công.

Sau trận đấu này, Bỉ sẽ chạm trán ứng viên vô địch Brazil trong trận tứ kết. Ở đây, Courtois sẽ có dịp chạm trán với Casemiro và Marcelo, đó sẽ là cơ hội để mục tiêu Courtois muốn chuyển tới Madrid trở nên gần hơn.

Theo Nguyệt Anh (Bongda24h.vn/Thể Thao Việt Nam)