Thể thao >> Thể thao trong nước

Công Vinh nói gì khi chiêu mộ thành công cựu cầu thủ Man United?

Trao đổi với báo chí trong nước, quyền Chủ tịch Lê Công Vinh khẳng định cựu cầu thủ của Man United, Possebon sẽ nhận mức lương cao hơn rất nhiều so với các ngoại binh từng đến Việt Nam thi đấu.

Sau khi đạt được chữ ký của HLV Miura cùng với những nội binh chất lượng như hậu vệ Sầm Ngọc Đức, tiền đạo Huỳnh Văn Thanh, Nguyễn Hải Anh, thủ môn Nguyễn Thanh Điệp, trung vệ Vũ Ngọc Thịnh, tiền vệ Trần Phi Sơn và ngoại binh đầu tiên là tiền đạo Gonzalo. CLB TPHCM của quyền Chủ tịch Lê Công Vinh mới đây tiếp tục gây sốc khi tuyên bố chiêu mộ thành công cựu tiền vệ Man United, Rodrigo Pereira Possebon.

Công Vinh nói gì khi chiêu mộ thành công cựu cầu thủ Man United?
Tiền vệ Rodrigo Pereira Possebon trong màu áo Man United

Sau khi những thông tin về việc cựu tiền vệ Man United sẽ chuyển đến thi đấu trong màu áo CLB TPHCM ở mùa giải 2018 được giới truyền thông trong nước đăng tải đã tạo nên cơn sốt lớn trong cộng đồng người hâm mộ Việt Nam. Nhiều  người tỏ ra thích thú, nhưng một bộ phận người hâm mộ cho rằng thương vụ này sẽ giống với lần nhà vô địch thế giới Denilson tới Hải Phòng năm 2009.

Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đã có những tiết lộ thú vị về bản hợp đồng “bom tấn” của CLB. Theo đó, cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam cho biết: "Possebon là cầu thủ có thương hiệu nên chắc chắn mức lương sẽ cao hơn rất nhiều so với các cầu thủ ngoại từng đến Việt Nam thi đấu. Anh ấy sẽ sang Việt Nam vào ngày 11/1 tới để chính thức ký hợp đồng với CLB TP.HCM”.

Tuy nhiên, các điều khoản hợp đồng với Possebon về lương, phí chuyển nhượng, thời hạn không được quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh tiết lộ.

Bên cạnh việc đạt được thỏa thuận với chữ ký của tiền vệ Rodrigo Pereira Possebon, Công Vinh còn cho biết CLB TPHCM sẽ ký hợp đồng với một ngoại binh đẳng cấp khác đến từ Brazil: “Trong ngày 8-1, chúng tôi cũng sẽ ký hợp đồng với một tiền đạo Brazil có đẳng cấp không kém khác".

Với việc ký hợp đồng với hàng loạt nội binh chất lượng và ngoại binh khủng, có thể thấy Công Vinh và HLV Miura đang rất quyết tâm trong việc hiện thực hóa mục tiêu lọt Top 3 tại V.League 2018 như tuyên bố mới đây của hai người.

Theo Đức Anh (Thethaovietnam.vn)
Tin mới hơn