Thể thao

Công Vinh lập cú đúp nhấn chìm đàn em U23 Việt Nam

Công Vinh lập cú đúp giúp ĐT Việt Nam nhấn chìm U23 Việt Nam với tỷ số 3-0 trong trận đấu tập kéo dài 110 phút.

 
Phút 18, sau một hồi kiểm soát thế trận và đẩy U23 Việt Nam vào thế co cụm, ĐT Việt Nam đã vượt lên dẫn trước nhờ pha lập công của Hải Anh. Đó là pha ra chân ngay trên vạch 16m50 sau đường chuyền ngược ra của Trọng Hoàng.
 
Phút 45, tức 15 phút sau khi hai đội đổi sân (đá 30 phút 1 hiệp), Công Vinh nhân đôi cách biệt khi tận dụng sai lầm để mất bóng ở giữa sân của Duy Mạnh. Một pha thoát xuống đối mặt và hạ Văn Trường dễ dàng của tiền đạo đang khoác áo B.Bình Dương.
 
Sau bàn thua này, U23 Việt Nam vẫn chơi đầy bế tắc và luẩn quẩn.
 
Đến phút 81, Công Vinh có bàn thắng thứ 2 cho riêng mình với pha ghi bàn từ chấm 11m, nâng tỷ số lên 3-0. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu dù trận đấu kéo dài sang phút 110.
 
110': HẾT GIỜ! Bây giờ thì trận đấu mới chính thức khép lại sau 110 phút.
 
110': U23 Việt Nam đang nỗ lực tấn công tìm kiếm bàn thắng rút ngắn tỷ số. Nhưng các đàn em vướng phải một hàng thủ ĐT Việt Nam được chỉ huy rất tốt bởi trung vệ dày dạn kinh nghiệm Trần Chí Công.
 

 Chí Công (phải) bật cao đánh đầu phá bóng (Ảnh: Quang Minh)

 
104': Tuấn Anh có tình huống sút xa đầu tiên, đưa bóng đi vọt xà. Tiền vệ của HAGL không có nhiều đất để phô diễn kỹ thuật.
 

Nố lực thoát xuống của Văn Toàn sau khi vượt qua được sự đeo bám của Chí Công nhưng thủ thành Lê Văn Hưng của ĐT Việt Nam đã băng ra phá bóng (Ảnh: Quang Minh) 

 
94': Minh Tuấn sút bóng vọt xà. Tuyển Việt Nam không hề có dấu hiệu nhường các đàn em!
 
91': HIỆP 4 BẮT ĐẦU. Hai đội không đổi sân.
 
90': TRẬN ĐẤU CHƯA DỪNG LẠI. Cầu thủ chỉ ra ngoài biên uống nước.
 
90': HẾT HIỆP 3
 
85': KHÔNG VÀO! Suýt chút nữa tỷ số được nâng lên 4-0 cho ĐT Việt Nam khi Quang Hải dứt điểm đầy nguy hiểm.
 
81': VÀO... VÀO... VÀO... Công Vinh lập cú đúp. Tiền đạo của B.Bình Dương dễ dàng đánh bại Lê Văn Trường lần thứ 2 từ chấm 11m. Trước đó, hậu vệ Lê Đức Lương của U23 Việt Nam có tình huống phạm lỗi trong vòng cấm.
 

Công Vinh lập cú đúp bàn thắng cho ĐT Việt Nam (Ảnh: Quang Minh) 

78': Sự thay đổi người đầu tiên trong trận đấu. Công Phượng chơi mờ nhạt ở U23 Việt Nam và phải rời sân nhường chỗ cho Mạnh Hùng.

Công Phượng chơi mờ nhạt và phải rời sân (Ảnh: Quang Minh) 

 

 

 

76': Câu trả lời của ĐT Việt Nam. Công Vinh là người tạt bóng và Minh Tuấn là người băng vào bắt vô lê. Rất may cho U23 là bóng đi ra ngoài.
 
74': KHÔNG VÀO! Tình huống tấn công có nét nhất mà U23 Việt Nam tạo ra được kể từ đầu trận. Công Phượng là người băng vào dứt điển sau tình huống để bóng bật ra của thủ thành ĐT Việt Nam. Tiếc rằng, bóng đi chệch cột dọc.
 
68': KHÔNG ĐƯỢC! Thanh Bình đoạt bóng rồi chuyền xuống rất nhanh cho Công Phượng nhưng tiền đạo quê Đô Lương lại không theo kịp.
 
67': KHÔNG VÀO! Văn Toàn đánh đầu sau tình huống đá phạt của Công Phượng.
 
61': TIẾP TỤC HIỆP 3. Vẫn chưa có sự thay đổi người nào được đưa ra ở cả hai đội.
 
60': HẾT HIỆP 2.
 
52': Công Phượng đang thi đấu bế tắc. Anh lại cầm bóng đi loanh quanh.
 
Công Phượng bế tắc, đi bóng loanh quanh (Ảnh: Quang Minh) 
 
50': Nhóm cầu thủ HAGL vừa có một tình huống phối hợp sở trường ít chạm, ngắn nhưng khi vào vòng cấm ĐT Việt Nam, Công Phượng bị chặn lại bởi Chí Công.
 
45': VÀO... VÀO... VÀO... Tỷ số được nâng lên 2-0 cho ĐT Việt Nam. Tiền vệ phòng ngự Duy Mạnh của U23 Việt Nam để mất bóng ở giữa sân và Công Vinh cầm bóng dốc thẳng vào vòng cấm để đối mặt với Văn Trường rồi hạ cựu thủ thành U19 Việt Nam một cách dễ dàng.
 

Công Vinh ăn mừng cùng Hải Anh (Ảnh: Quang Minh) 

40': Tuấn Anh tiếp tục chơi bóng mờ nhạt ở U23 Việt Nam, anh chưa cho thấy một dấu hiệu hồi sinh và U23 Việt Nam đang thi đấu rất bế tắc.

35': KHÔNG VÀO! Vũ Minh Tuấn đi bóng kỹ thuật bên cánh phải rồi ra chân quyết đoán song thủ thành Lê Văn Trường của U23 Việt Nam đã kịp chạm đầu ngón tay cứu thua. Ở tình huống phạt góc sau đó, Công Vinh băng vào đánh đầu nhưng bóng đi ra ngoài.
 
 
31': Hai đội đổi sân đá hiệp 2.
 
30': HIẾT HIỆP 1. Trận đấu sẽ có 3 hiệp, mỗi hiệp 30 phút!
 
28': U23 Việt Nam đang hoàn toàn lép vế trước các đàn anh. Trọng Hoàng tiếp tục khuấy đảo ở hành lang cánh phải. Ở cánh đối diện, Hoàng Quảng cũng liên tục dâng lên. Còn Công Vinh được đẩy lên đá cao nhất trên hàng Công.

Cánh trái của Đức Lương đang bị các cầu thủ ĐT Việt Nam khai thác (Ảnh: Quang Minh) 
 
25': Trung vệ Chí Công của ĐT Việt Nam đá rát, vào bóng không tiếc chân và suýt làm chấn thương tiền đạo Thanh Bình của U23 Việt Nam.
 
18': VÀO... VÀO... VÀO... Tỷ số được mở cho ĐT Việt Nam. Trọng Hoàng đi bóng bên cánh phải rồi chuyền ngược ra cho Hải Anh băng vào kết thúc ngay trên vạch 16m50. Đây là kết quả của việc khoét vào cánh trái U23 Việt Nam, nơi Lê Đức Lương đảm nhiệm hậu vệ cánh.
 

Trọng Hoàng thi đấu rất nhiệt và lấn át các đàn em (Ảnh: Quang Minh) 

 
14': Công Phượng đang gặp nhiều khó khăn khi bị tiền vệ trung tâm Minh Châu và trung vệ Chí Công của ĐT Việt Nam liên tục áp sát, phạm lỗi.
 
12': KHÔNG ĐƯỢC! Minh Châu vừa tung ra một cú cứa lòng nhưng không đánh bại được thủ thành U23 Việt Nam. Đó là tình huống đáng chú ý nhất mà ĐT Việt Nam tạo ra trong những phút đã qua. Bộ đôi tiền đạo của ĐT Việt Nam là Công Vinh và Hải Anh vẫn chưa cho thấy sự ăn ý trên hàng công.
 
 Công Vinh chưa tìm được tiếng nói với Hải Anh trên hàng công (Ảnh: Quang Minh)
 
5': Trận đấu đang diễn ra với tốc độ chậm và chưa có tình huống đáng kể nào trên sân.
 
1': Như vậy là HLV Miura đã quyết định trộn cầu thủ của hai đội vào nhau. Trung vệ Michal Nguyễn của ĐT Việt Nam được điều sang đá trung vệ cho U23 Việt Nam.
 
17h: TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. Tuấn Anh được HLV Miura tung vào sân ngay từ đầu. Anh đá cặp tiền vệ với Duy Mạnh ở khu vực giữa sân. Hai tiền vệ trẻ của U23 Việt Nam sẽ phải đối đầu với cặp tiền vệ của CLB Hải Phòng bên phía ĐT Việt Nam là Minh Châu và Khánh Lâm.
 
16h50': Văn Toàn và Công Phượng là cặp tiền đạo của U23 Việt Nam trận này, trong khi đó Công Vinh và Hải Anh là cặp tiền đạo của ĐT Việt Nam.
 
16h30: Trời bắt đầu đổ mưa ở sân Mỹ Đình
 

Nhiều cầu thủ dự bị trận đấu với U23 Hàn Quốc sẽ được tung vào sân ngay từ đầu ở trận đấu tập với ĐT Việt Nam (Ảnh: Quang Minh) 

 
Theo Tiểu Hàn (VTC.vn)