Thể thao >> Thể thao trong nước

Công Vinh hứa điều đặc biệt với NHM bóng đá Việt Nam

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh khẳng định CLB TP.HCM sẽ thi đấu bóng đá sạch và đẹp mắt tại mùa giải 2018.

Tại buổi lễ xuất quân tham dự V.Legaue 2018, quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã thay mặt CLB TP.HCM hứa với người hâm mộ thành phố mang tên Bác sẽ chơi hết mình, cống hiến, đá đẹp và quan trọng nhất chơi vì bóng đá sạch.

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh nói: "Với những sự thay đổi mạnh mẽ so với mùa giải trước cùng những con người hiện có, chúng tôi quyết tâm chơi một thứ bóng đá đẹp mắt, một lối chơi sạch và phấn đấu đạt thành tích cao nhất.

Công Vinh hứa điều đặc biệt với NHM bóng đá Việt Nam
clb tp.hcm sẽ chơi thứ bóng đá sạch

Chúng tôi xin hứa với người hâm mộ sẽ luôn chơi với tinh thần cao nhất. CLB TP HCM xác định, chúng tôi có thể thua ở dưới sân nhưng luôn phải thắng trên khán đài. Chúng tôi sẽ lọt vào tốp 3 mùa này, thậm chí, ngay giai đoạn lượt đi, chúng tôi sẽ có mặt trong nhóm ba đội mạnh nhất".

CLB TP.HCM đang sở hữu đội hình có chất lượng và chiều sâu với những bom tấn như Trần Phi Sơn, Sầm Ngọc Đức, Huỳnh Văn Thanh, Vũ Ngọc Thịnh, Đỗ Văn Thuận, Gustavo... Vì thế mục tiêu lọt vào top 3 của Công Vinh là rất khả thi.

Không chỉ nâng tầm đội bóng về mặt chuyên môn, Công Vinh còn nỗ lực cùng UBND TP. Hồ Chí Minh, Sở Văn Hóa – Thể Thao và Trung Tâm TD&TT Thống Nhất, nâng cấp nhiều tiện nghi sân Thống Nhất. Theo đó các khán đài B – C – D vừa được lắp đặt ghế ngồi. Ngoài ra, CLB bóng đá TP.HCM tài trợ lắp đặt 2 màn hình LED tỉ số khán đài C, D.

Đặc biệt, lần đầu tiên ở V-League, một sân bóng sẽ lắp đặt toàn bộ bảng quảng cáo vòng 1 (sát sân cỏ) bằng hệ thống màn hình LED nhằm đảm bảo quyền lợi và nâng cao hiệu quả truyền thông của các đơn vị tài trợ.

Theo Kiên Lê (Thethao247.vn/Nguoiduatin.vn)
Tin mới hơn