Thể thao

Công Vinh: "Hãy để người hâm mộ nhận xét về màn trình diễn của tôi"

Ghi bàn thắng nhanh nhất lịch sử V.League, nhưng Công Vinh vẫn tỏ ra khá khiêm tốn khi đề cập đến màn trình diễn trước Hải Phòng chiều tối qua.

- Công Vinh mới chỉ được đá chính 2 trận và cả 2 trận ấy anh đều ghi bàn. Cảm nghĩ của Vinh như thế nào?
 
- Từ CLB Hà Nội, Hà Nội T&T cho đến SL.NA, ở bất kỳ CLB nào tôi cũng đều thường xuyên được ra sân thi đấu trong đội hình chính thức nếu như không bị chấn thương. Thời gian qua ở Bình Dương tôi ít được ra sân và thể hiện mình, nhưng là một cầu thủ chuyên nghiệp thì bạn lúc nào cũng phải tập luyện và sẵn sàng chờ đợi cơ hội đến với mình. Nếu như không tập luyện thì đến lúc được ra sân, bạn sẽ không thể thi đấu tốt. Và hôm nay, tôi cảm thấy hài lòng về màn trình diễn của mình. Tôi đã thể hiện tốt nhất khả năng của mình.
 
 
- Ghi bàn thắng ở giây thứ 11, Công Vinh đã đi vào lịch sử của V.League. Vinh nghĩ sao về điều này?
 
- Quả thực, tôi đã lập rất nhiều kỷ lục, nhưng chưa bao giờ mà tôi ghi bàn nhanh đến thế. Bàn thắng này rất quan trọng đối với tôi khi đóng góp vào chiến thắng cho đội nhà. Đó là điều tôi cảm thấy vinh dự, và sẽ là động lực để tôi cống hiến và tiếp tục thi đấu hết khả năng của mình cho đội bóng.
 
- Nếu có thang điểm từ 1-10 thì Vinh tự cho mình bao nhiêu điểm về màn thể hiện ngày hôm nay?
 
- Tôi hài lòng về những gì mình đã thể hiện. Còn về đánh giá thì hãy để cho người hâm mộ nhận xét.
 
- Chiến thắng của Bình Dương trong thời điểm HLV Lê Thụy Hải mới ra đi, có ý nghĩa như thế nào?
 
- Với bóng đá chuyên nghiệp thì các cầu thủ cần thích ứng với việc thay đổi các HLV. Điều quan trọng khi làm việc với bất cứ ai hay ở bất kỳ môi trường nào thì một cầu thủ chuyên nghiệp đều phải thể hiện tốt nhất khả năng của mình trong tập luyện cũng như thi đấu. Chiến thắng ngày hôm nay của Bình Dương đã cho thấy được điều ấy.
 

Clip: Bàn thắng siêu tốc của Lê Công Vinh

 

Theo Thiên Vũ (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)