Thể thao

Công Phượng: "V.League quá khắc nghiệt"

Kết thúc mùa giải đầu tiên ở sân chơi chuyên nghiệp, Công Phượng thừa nhận V.League 2015 là giải đấu quá khó khăn với lứa cầu thủ trẻ HAGL.
Sau khi kết thúc vòng 26 với trận thua 1-3 trên sân của Khánh Hòa, HAGL khép lại V.League 2015 ở vị trí thứ 13, hơn đội xuống hạng Đồng Nai 3 điểm.
 
Tiền đạo Công Phượng đại diện đội bóng phố núi chia sẻ những tâm sự sau khi kết thúc mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên.
 
"V.League quả thực quá khắc nghiệt. Nhiều cầu thủ chơi quyết liệt, không ngại va chạm. Mỗi khi cầm bóng, tôi đều lo lắng và phải chú ý xung quanh để hạn chế chấn thương", Công Phượng chia sẻ với truyền thông sau khi kết thúc trận đấu trên sân 19/8 của Khánh Hòa.
 

Hình ảnh Công Phượng rớm máu trong trận đấu với Thanh Hóa ở V.League 2015.

 
Nói về lối chơi của HAGL ở mùa giải vừa qua, Công Phượng chia sẻ: "HAGL chơi hiền và chỉ có kỹ thuật nên thường gặp khó khăn trước các đàn anh nhiều kinh nghiệm. Tôi tin rằng toàn đội sẽ trưởng thành hơn và chơi tốt ở mùa giải 2016 tới".
 
Khi nhắc tới chuỗi thành tích 4 trận bất bại của HAGL ở giai đoạn cuối V.League 2015, nhiều người nói rằng HAGL tiêu cực để xin điểm. Tuy nhiên, Công Phượng khẳng định kết quả đó là nỗ lực của toàn đội.
 
"Những chiến thắng quan trọng đó là sự quyết tâm của toàn đội. Chúng tôi chiến đấu vì màu cờ sắc áo của HAGL để giành từng điểm một", tiền đạo xứ Nghệ khẳng định.
 
Kết thúc mùa giải 2015, Công Phượng cùng đồng đội được nghỉ 3 tuần, trước khi hội quân chuẩn bị cho giải U21 Quốc tế vào tháng 11 tại TP HCM.
 
 
Theo Hà Giang (Zing.vn)Tin mới hơn