Thể thao

Công Phượng và Hòa Minzy chính thức chia tay?

Xâu chuỗi nhiều sự kiện trong thời gian gần đây, dường như Công Phượng và cô ca sỹ trẻ Hòa Minzy đã chính thức đường ai nấy đi sau 2 năm hẹn hò...

Cụ thể chân sút đang khoác áo CLB Mito Hollyhock viết dòng trạng thái "Đang tham gia chương trình bạn muốn hẹn hò" khiến nhiều fan phải hoài nghi.

Công Phượng, Hòa Minzy, chia tay

Hòa Minzy từng gắn bó như hình với bóng cùng Công Phượng

Việc hoài nghi dòng trạng thái này cũng không có gì lạ, bởi ai cũng biết Công Phượng vốn là "siêu quậy" trong lứa cầu thủ của mình ở học viện HA.GL.JMG.Arsenal của bầu Đức.

Tuy nhiên, xâu chuỗi nhiều sự kiện trong thời gian gần 1 năm qua, kể từ khi tiền đạo này rời Việt Nam sang chơi bóng tại J-Lague II có vẻ như điều đó là sự thật.

Chính xác hơn, từ thời điểm giải U21 quốc tế năm 2015 được tổ chức tại TP.HCM không nhiều người còn được thấy Công Phượng và cô ca sỹ trẻ người Bắc Ninh mặn nồng như trước.

Sau khi tiền đạo trẻ này sang Nhật Bản mọi thông tin về chuyện tình của cả hai cũng bặt hẳn. Và mới nhất, trong cuộc trò chuyện với nghệ sỹ Cát Tường mẫu người yêu lý tưởng mà Phượng đưa ra hoàn toàn không ăn nhập gì với Hòa Minzy.

Cũng ngay sau khi cuộc nói chuyện này diễn ra trên đất Nhật, ở Việt Nam cô ca sỹ trẻ trưởng thành từ Học viện ngôi sao cũng đã có những dòng trạng thái đầy tâm trạng, ẩn ý về một câu chuyện đã thành kỷ niệm đẹp...

Càng chắc chắn hơn, khi trong những ngày gần đây bạn bè thân thiết của Công Phượng cũng đã xác nhận cả hai đường ai nấy đi sau 2 năm hẹn hò với nhau.

Công Phượng, Hòa Minzy, chia tay

Nhưng bây giờ e rằng mọi thứ đã chấm hết

Đây e cũng không phải điều khó hiểu, bởi cả hai còn khá trẻ cũng như đang nỗ lực tập trung cho sự nghiệp của mình. Nhất là khi, thời gian vừa qua đều không dễ dàng cho cả Phượng lẫn Hòa Minzy.

Công Phượng vẫn đang vất vả tìm từng lần ra sân thi đấu một ở đội bóng mới, trong khi đó cô bạn gái cũng vất vả với sự nghiệp không mấy hanh thông của mình.

Không dưới 1 lần, Hòa Minzy đã tâm sự rằng mọi thứ đang rất khó khăn cả về sự nghiệp lẫn kinh tế sau khi Nam tiến để phát triển, cũng như gần người mình yêu.

Chẳng những khó khăn khi đang cần lập thân, chuyện tình tưởng rất đẹp này cũng không dễ yên ấm khi cách xa nhau cả ngàn km như thế...

Và rất có thể chuyện "xa mặt cách lòng" cùng với việc gia đình Công Phượng ngăn cấm chuyện tình cảm giữa 2 người là lý do lớn nhất để mối tình này đành đứt đoạn chỉ sau 2 năm bắt đầu.

Theo Tuệ Anh (Thể Thao VietNamNet)