Thể thao

Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường sẽ tham dự trận đấu với Triều Tiên

Theo thông tin từ phía VFF, 3 cầu thủ xuất thân từ CLB HA Gia Lai, đang đá bóng ở nước ngoài gồm Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường sẽ về TPHCM vào những ngày đầu tháng 10, để chuẩn bị cho trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam với CHDCND Triều Tiên.

Công Phượng sẽ về nước trước trận đấu với CHDCND Triều Tiên 4 ngày
Công Phượng sẽ về nước trước trận đấu với CHDCND Triều Tiên 4 ngày

Sự có mặt của những cầu thủ vừa nêu về phía HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ giải quyết vấn đề về chuyên môn, bởi như phát biểu của ông Thắng trước đó, rằng lối chơi của đội tuyển đã định hình và Tuấn Anh cũng như Xuân Trường và Công Phượng là những người được xem như hạt nhân quan trọng của lối chơi ấy.

Còn về phía VFF, sự có mặt của bộ ba Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, nhất là của Công Phượng sẽ giúp cho họ giải quyết khâu bán vé cho trận đấu vừa nêu.

Ngay sau trận đấu với CHDCND Triều Tiên, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường sẽ trở lại Nhật Bản và Hàn Quốc vào ngày 7/10, để tiếp tục khoác áo các đội bóng chủ quản.

Dự kiến, ngày 31/10, Công Phượng và Tuấn Anh sẽ trở lại Việt Nam, chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Riêng Xuân Trường sẽ về nước vào khoảng đầu tháng 11, muộn hơn các đồng đội cũ vài ngày.

Theo Kim Điền (Dân Trí)