Thể thao

Công Phượng, Tuấn Anh ở lại Nhật Bản thêm một mùa?

Theo những thông tin mới nhất từ CLB HAGL, có thể bộ đôi Tuấn Anh, Công Phượng sẽ tiếp tục ở lại thi đấu tại Nhật Bản thêm một mùa giải nữa.

Hồi đầu tháng 9, Trưởng đoàn CLB HAGL, Nguyễn Tấn Anh lên tiếng tiết lộ Công Phượng và Tuấn Anh có thể về nước thi đấu tại V.League 2017 sau khi kết thúc hợp đồng với hai đại diện Nhật Bản.

Tuy nhiên, mới đây một lần nữa cả CLB Mito Hollyhock và Yokohama FC tiếp tục gửi tới bầu Đức lời đề nghị về một bản hợp đồng gia hạn cho Công Phượng và Tuấn Anh. Trong những lần đàm phán trước giữa các CLB, đã có ít nhất 3 lần đại diện Nhật Bản đề nghị HAGL về một bản hợp đồng gia hạn cho những ngôi sao trẻ tiếp tục ở lại Nhật Bản. Gần đây nhất vào ngày 2/6 vừa qua Chủ tịch Koji Kitawaga của Yokohama FC, đội bóng mà Tuấn Anh đang thi đấu đã có mặt tại TPHCM để đàm phán với bầu Đức về việc này.
 
Công Phượng và Tuấn Anh đang thích nghi tốt hơn với cuộc sống tại J.League 2
 
Trao đổi với báo chí ngày 14/9, trưởng đoàn bóng đá Nguyễn Tấn Anh của CLB HAGL cho biết bầu Đức vẫn chưa đưa ra quyết định về việc Tuấn Anh và Công Phượng có thể về nước thi đấu tại V.League 2017 hay không: “Cả phía bầu Đức lẫn Mito Hollyhock, Yokohama FC cũng như Công Phượng và Tuấn Anh vẫn cần thêm thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng”, ông Nguyễn Tấn Anh tiết lộ.

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về việc Tuấn Anh, Công Phượng sẽ về nước hay ở lại Nhật Bản, bầu Đức sẽ lắng nghe ý kiến của 2 ngôi sao trẻ bởi khả năng hòa nhật và khát vọng khẳng định bản thân của bộ đôi này sẽ đóng vai trò quan trọng khi bầu Đức đưa ra quyết định.

Ông Nguyễn Tấn Anh cho biết Công Phượng và Tuấn Anh thông báo đã có sự hòa nhập tốt hơn với đội bóng của mình cũng như cuộc sống tại Nhật Bản. Giai đoạn khó khăn đã qua, cả hai đang vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Trong khi đó, theo tiết lộ, ban lãnh đạo CLB Mito Hollyhock và Yokohama FC đều rất mong có sự cống hiến của Công Phượng và Tuấn Anh. Đại diện 2 CLB này đều xác định 2 cầu thủ này đã trải qua quá trình làm quen, hòa nhập và rất tiếc nếu phải chia tay tại thời điểm này.

Với những thông tin mới nhất, nhiều khả năng Tuấn Anh, Công Phượng sẽ tiếp tục ở lại thi đấu tại J.League 2 thêm một mùa giải nữa là rất cao.

 
Theo Hoàng Anh (Thethaovietnam.vn)Tin mới hơn