Thể thao

Công Phượng "trốn" báo chí ngày lên tuyển

Tiền đạo CLB HAGL tỏ ra khá rụt rè khi xuất hiện trước ống kính các phóng viên tại nơi đóng quân của đội tuyển U23 Việt Nam sáng nay.
Trong khi các cầu thủ ở đội bóng khác ngày hôm nay mới hội quân tại Hà Nội để, thì các cầu thủ HAGL lại lên đường sớm hơn 1 ngày. Lý do bởi sân bay Pleiku đang trong quá trình sửa chữa nên họ phải đi đường bộ 3 tiếng đồng hồ đến Đắk Lắk để bay ra Hà Nội.

Một cầu thủ cho biết việc di chuyển sớm cũng là để phòng trước hợp gặp những sự cố ngoài mong muốn.

Khác với lần tập trung chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á trước đó, lần này đội tuyển U23 Việt Nam được VFF bố trí ở một khách sạn 3 sao trên đường Lê Đức Thọ (gần sân Mỹ Đình). Tại đây, các cầu thủ đã nhận phòng và nghỉ ngơi, chờ các đồng đội của mình đến hội quân trong sáng nay.
 

Công Phượng tỏ ra khá rụt rè khi xuất hiện trước ống kính các phóng viên

 
Theo ghi nhận của phóng viên VietNamNet, đến trưa nay mới chỉ có khoảng hơn chục cầu thủ tới khách sạn (chủ yếu là cầu thủ HAGL), trong khi HLV Miura vẫn chưa xuất hiện. Thành phần BHL đội tuyển U23 mới chỉ có trợ lý Trần Công Minh và Quốc Tuấn, còn trợ lý Thanh Sơn xin phép lên muộn vì phải dẫn dắt B.Bình Dương thi đấu tại AFC Champions League 2015 trên sân nhà. Ngay sau trận đấu này , trợ lý Thanh Sơn cùng các cầu thủ Bình Dương sẽ lên tuyển hội quân ở đội tuyển U23 và ĐTVN.

Dù được bố trí ở khách sạn riêng nhưng trưa nay VFF vẫn có xe tới đón các cầu thủ U23 Việt Nam đi ăn trưa ở một địa điểm khác. Công Phượng và các cầu thủ HAGL xuất hiện với bộ mặt khá rụt rè. Tất cả đều không trả lời phỏng vấn của báo chí và lảng tránh trước ống kính máy quay, máy ảnh của phóng viên.

Dự kiến đến 14h chiều nay, 30 cầu thủ U23 Việt Nam sẽ hội quân đầy đủ tại Hà Nội và đội sẽ có buổi tập đầu tiên tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF vào 16h30 chiều.
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo S.N (Thể Thao VietNamNet)