Thể thao

Công Phượng trở lại với áo số 10

Dù lên tập trung với 30 cầu thủ nhưng Công Phượng vẫn được trao lại chiếc áo số 10 giống như khi còn thi đấu trong màu áo U19 Việt Nam.
Với chiếc áo số 10, Công Phượng đã để lại rất nhiều dấu ấn trong màu áo U19 Việt Nam. Ngược lại khi trở về khoác áo đội 1 CLB HAGL, Công Phượng mang áo số 44 và số áo này thực sự chưa mang đến nhiều may mắn cho tiền đạo quê Đô Lương.

Công Phượng trở lại với chiếc áo số 10 que thuộc (Ảnh: Hà Thành)


Ở lần tập trung đội tuyển U23 này, Công Phượng được trao lại chiếc áo số 10. Đây sẽ là động lực rất lớn để Công Phượng nỗ lực tập luyện, giành suất dự vòng loại U23 châu Á cùng U23 Việt Nam.
 
Ngoài Công Phượng, Xuân Trường được trao chiếc áo số 6, Tuấn Anh được trao chiếc áo số 8. Đây đều là những số áo đã gắn bó với những cầu thủ này từ lúc ra mắt khán giả bóng đá Việt Nam tới nay.
 
Ngược lại, một số vị trí đã không còn được mặc chiếc áo sở trường. Tiền đạo Văn Toàn chuyển sang mặc áo số 19. Chiếc áo số 9 ở U23 Việt Nam đã thuộc về đồng đội của Văn Toàn trong màu áo U19 trước đó là Hồ Tuấn Tài.
 
Hồng Duy cũng không còn mặc áo số 7, thay vào đó là số áo 23. Lê Văn Sơn từ bỏ chiếc áo số 2 để khoác lên người chiếc áo số 24. Trung vệ Bùi Tiến Dũng mặc áo số 26.

Các cầu thủ U19 Việt Nam với những số áo mới (Ảnh: Hà Thành)


Tuy nhiên đây mới chỉ là những số áo trên sân tập. Còn khi bước vào giải đấu số áo vẫn có thể thay đổi.
 
Cũng trong cuộc họp chiều 24/2, toàn đội đã bầu ban cán sự. Theo đó, hậu vệ Quế Ngọc Hải sẽ đảm nhiệm vai trò đội trưởng trong các buổi tập.
 
Theo Hà Thành (VTC.vn)Tin mới hơn