Thể thao

Công Phượng, Huy Toàn, Ngọc Hải đến thăm cựu VĐV Vũ Bích Hường

Cựu VĐV điền kinh Vũ Bích Hường đang đối mặt nguy cơ bị liệt sau một vụ tai nạn. Đồng cảm với gia cảnh và số phận của cựu VĐV này, mới đây, ba cầu thủ của U23 Việt Nam là Công Phượng, Huy Toàn và Ngọc Hải đã tới thăm hỏi, động viên chị.

Huy Toàn, Công Phượng, Ngọc Hải trao chiếc áo có chữ ký của toàn đội U23 Việt Nam cho cựu VĐV Vũ Bích Hường

 
Trong thời gian diễn ra SEA Games 28, nhóm phóng viên đã thực hiện một phóng sự về gia cảnh của cựu VĐV điền kinh Vũ Bích Hường, nhà vô địch nội dung chạy 100m vượt rào nữ tại SEA Games 1995. Đây cũng là chiếc HCV đầu tiên của điền kinh Việt Nam tại một kỳ SEA Games. Sau phóng sự của nhóm viên Bongdaplus, chị Vũ Bích Hường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của các cá nhân và tập thể.
 
Hôm qua (23/6), các tuyển thủ của U23 Việt Nam gồm Công Phượng, Huy Toàn và Ngọc Hải cũng đã tới thăm, động viên “Linh dương đen”, biệt danh của Bích Hường ngày còn thi đấu. Công Phượng cùng các đồng đội đã tặng chị một món quà ý nghĩa là chiếc áo đấu có chữ ký của đầy đủ các thành viên của U23 Việt Nam vừa giành tấm HCĐ môn Bóng đá nam tại SEA Games 28. 
 
Cùng ngày, tại Lễ tổng kết SEA Games 28 diễn ra ở Trung tâm Huấn luyện thể thao QG Hà Nội, Vũ Bích Hường cũng đã nhận được món quà lớn từ các nhà tài trợ là khoản tiền 100 triệu đồng cùng sự động viên của lãnh đạo ngành thể thao.

“Tôi thực sự xúc động khi nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, các cá nhân, tập thể đã giúp đỡ tôi trong thời gian vừa qua. Tôi sẽ cố gắng hết sức để chạy chữa cho lành hẳn bệnh, sau đó tiếp tục công tác huấn luyện bộ môn điền kinh", chị Bích Hường chia sẻ.
 
Theo Xuân Thủy (Bongdaplus.vn)