Thể thao

Cơ thể Công Phượng bầm dập vì thường xuyên “dính đòn”

HLV Graechen đã lên tiếng về lối chơi bạo lực của các cầu thủ V.League mỗi khi đối đầu với HAGL. Đặc biệt, theo HLV người Pháp tiết lộ, Công Phượng là một trong những cầu thủ của HAGL dính nhiều chấn thương nhất trên người.


Công Phượng thường xuyên bị dính đòn. Ảnh S.N


Chứng kiến học trò của mình bị chơi xấu, HLV Graechen đã phải thốt lên: “Đó là một lối chơi không đẹp với những cầu thủ trẻ đang cố gắng thể hiện sự tiến bộ, chơi có chừng mực”.

Theo HLV người Pháp, Công Phượng bị dính nhiều chấn thương sau mỗi trận đấu.

“ Hầu như sau mỗi trận đấu, sườn, bụng, lưng của cậu ta nhằng nhịt vết bầm tím từ những pha chơi xấu của cầu thủ đối phương. Tôi không hiểu vì sao V.League lại có lối chơi như vậy với những cầu thủ trẻ. Đáng buồn là tốc độ mỗi trận đấu tại V.League đều được đẩy lên rất cao trong khi đẳng cấp, trình độ của các trọng tài lại không đáp ứng được”, HLV Graechen bức xúc nói.

Nhiều người cho rằng các cầu thủ HAGL cần phải quen với sự khắc nghiệt khi chơi ở một môi trường bóng đá chưa thực sự chuyên nghiệp như V.League. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến đồng tình với HLV Graechen khi cảm thấy rất tội nghiệp cho các cầu thủ trẻ của bầu Đức luôn phải đối đầu với các đàn anh sẵn sàng chơi xấu.
 

Theo S.N (Thể Thao VietNamNet)