Thể thao >> Thể thao quốc tế

Cô gái bị chồng đánh đập vì trót cổ vũ cho… C.Ronaldo

Một sự việc hy hữu đã xảy ra tại Saudi Arabia khi một người chồng nóng tính “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với vợ chỉ vì cô này quá nhiệt tình cổ vũ cho chàng cầu thủ siêu sao Cristiano Ronaldo.
Cô gái bị chồng đánh đập vì trót cổ vũ cho… C.Ronaldo
C.Ronaldo vừa khiến một “mái ấm” tan vỡ

Mới đây, trang tin địa phương Abel đã “tố” C.Ronaldo là nguyên nhân khiến cho một cặp vợ chồng trẻ tại Saudi Arabia phải “đứt gánh duyên phận”. Cụ thể thì vụ việc hy hữu này đã xảy ra sau khi hai vợ chồng theo dõi trận “Siêu kinh điển” giữa Real Madrid và Barcelona hồi hai tháng trước.

Trong khi cô vợ 20 tuổi vốn là “fan ruột” của Real Madrid và hết lòng ủng hộ C.Ronaldo thì người chồng lại là một cổ động viên của Barcelona. Và những diễn biến trên sân cỏ đã ảnh hưởng trực tiếp tới tình cảm của cặp đôi.

“Cô ấy bắt đầu nhảy lên, la hét tên của C.Ronaldo trước mặt chồng mình khiến cho anh này cảm thấy đó là một sự xúc phạm”, một người bạn của cô vợ đã chia sẻ với báo giới.

Cô gái bị chồng đánh đập vì trót cổ vũ cho… C.Ronaldo
Màn trình diễn của C.Ronaldo trong trận đấu đã khiến các fans Barca “nóng mắt”

Nguồn tin còn cho biết thêm rằng: “Anh ta đã sẵn bực vì đội bóng yêu thích của mình thua trận và không thể chấp nhận nổi các hành động của vợ mình. Thoạt tiên anh ta đã chửi mắng vợ rồi sau đó thì đánh đập cô ấy tàn tệ”.

Ngay sau sự việc trên, người vợ đã bỏ về nhà bố mẹ ruột và nộp đơn ly dị. Mặc cho một vài người thân trong gia đình đã giúp hai vợ chồng hòa giải nhưng “gương vỡ” vẫn không thể “lành lại”.

Vụ việc cũng đã nhanh chóng gây “bão” trên mạng xã hội. Trong khi phần lớn ý kiến đều phê phán gay gắt người chồng vũ phu thì cũng có một vài quan điểm “hài hước” cho rằng, nếu người vợ không cổ vũ cho C.Ronaldo thì chắc chắn “mái ấm” của hai vợ chồng đã không đi đến cơ sự như ngày hôm nay.

Theo Dung Nhi (Dân Trí)